ณเดชน์ ชวนมาเติมเต็มสีสันแห่งความสุขส่งท้ายปีไปกับ สามหมีจอมป่วน WE BARE BEARS ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมอวยพรให้ทุกคนมีความสุขรับปีใหม่ 2563

ข่าวท่องเที่ยว 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 11:52 น. —ThaiPR.net

ณเดชน์ ชวนมาเติมเต็มสีสันแห่งความสุขส่งท้ายปีไปกับ สามหมีจอมป่วน WE BARE BEARS ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมอวยพรให้ทุกคนมีความสุขรับปีใหม่ 2563

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บัตรเครดิตเอสซีบี เอ็ม วีซ่า (SCB M VISA), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารซิตี้แบงก์, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงาน"THE MALL JOY OF GIVING x WE BARE BEARS WE WISH YOU A BEARY CHRISTMAS" ครั้งแรกในประเทศไทยกับ สามหมีจอมป่วน WE BARE BEARS ในรูปแบบ INTERACTIVE AR ชวนท่องโลกดิจิตอลสุดล้ำเหนือจินตนาการ พิธีเปิดงานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ พบกับซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ นำทีม สามหมีจอมป่วน Grizzly, Panda และ Ice Bear ยกขบวนมาร่วมมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ให้กับ ทุกคน เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ที่ ผ่านมา

ณเดชน์ ชวนมาเติมเต็มสีสันแห่งความสุขส่งท้ายปีไปกับ สามหมีจอมป่วน WE BARE BEARS ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมอวยพรให้ทุกคนมีความสุขรับปีใหม่ 2563
"THE MALL JOY OF GIVING x WE BARE BEARS WE WISH YOU A BEARY CHRISTMAS" จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย ภายในงานตกแต่งให้กลายเป็นจุดแลนด์มาร์กแห่งความสนุก ภายใต้คอนเซ็ปต์ WE BARE BEARS INTERACTIVE BEARY CHRISTMAS TOWN ชวนท่องโลกดิจิตอลสุดล้ำเหนือจินตนาการท่ามกลางบรรยากาศเมืองหิมะที่แรก และที่เดียวในประเทศไทย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งการเฉลิมฉลอง โดยงานนี้ แบรี่ – ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็นซานต้าสุดคูลมาแจกความสุขด้วยโชว์ชุดพิเศษ เปิดฉากด้วยการขับร้องประสานเสียงที่บรรเลงเพลงคริสต์มาสคลาสสิคชั้นดีมาโหมโรงช่วงแรกของการเซเลเบรท ต่อด้วยการแสดงสุดอลังการ A Journey of Happiness Cele-bears ที่ขนทัพนักแสดงหลากหลายชีวิตมาจุดประกายความสนุกแห่งการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ครึกครื้นไปกับกิจกรรมวอล์คแรลลี่สุดมันส์ที่ หนุ่มแบรี่ ร่วมแข่งขันโดยสามารถเรียกเสียงเชียร์จากผู้ร่วมงานกระหึ่มฮอลล์ เต็มอิ่มด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่มแบรี่ พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ สามหมีจอมป่วน WE BARE BEARS ที่บินลัดฟ้ามาเสริมทัพความสนุกในบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยขบวนพาเหรดนำทีมโดยซานต้าสุดหล่อมามอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์บนรถไฟเส้นทางพิเศษให้กับเหล่าแฟนคลับ และลูกค้าภายในศูนย์การค้า เดอะมอลล์ บางแค ที่สามารถเรียกร้อยยิ้มจากบรรดาแฟนคลับและผู้ร่วมงานได้อย่างประทับใจไม่รู้ลืม เรียกได้ว่าสีสันแห่งเฟสทีฟ ซีซั่นได้เริ่มต้นขึ้นอย่างแท้จริง โดย หนุ่มแบรี่ – ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้เผยความรู้สึกถึงงานนี้ว่า "วันนี้สนุกมากครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข "THE MALL JOY OF GIVING x WE BARE BEARS WE WISH YOU A BEARY CHRISTMAS" ในครั้งนี้ บอกเลยว่าปีนี้เดอะมอลล์จัดงานได้พิเศษกว่าทุกปี เพราะเป็นครั้งแรกที่สามหมีจอมป่วน Grizzly, Panda และ Ice Bear บินลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก อีกทั้งอยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ สนุกไปกับการถ่ายรูป 10 จุด Checkpoints ในโลกของ WE BARE BEARS ที่มาพร้อมเทคโนโลยี INTERACTIVE AR จะทำให้เหล่าหมีๆ มีชีวิตออกมาถ่ายรูปเคียงข้างคุณ และกิจกรรมอีกมากมายให้ทุกครอบครัวได้เติมรอยยิ้มในช่วงเวลาอันแสนพิเศษมากกว่าครั้งไหนๆ ท้ายนี้ ผมขอให้ทุกท่าน มีสุขภาพแข็งแรง และขอให้เสียงหัวเราะแห่งความสุขเติมเต็มขีวิตตลอดทั้งปี 2563 และตลอดไปครับ"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ