“หมอปาล์ม” ชวน “ไอซ์-อธิชนัน” มาทำสวย อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 26, 2019 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--จริงใจครีเอชั่น หลังจากจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง Infinity Clinic by Dr. Palm @ Taisin Square Ekamai (อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ไทยซินสแควร์ เอกมัย) อย่างอลังการ ไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา จวบจนปัจจุบัน เหล่าศิลปินดารา เซเลบ และลูกค้าทั้งชายหญิงต่างแวะเวียนมาใช้บริการด้านความงามกันอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การควบคุมคุณภาพโดย "หมอปาล์ม-พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์"แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง การปรับรูปหน้า และศัลยกรรมน่องเรียวเทคนิคเกาหลี ผู้ก่อตั้งคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร และ เซเลบสาวสวย "เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์" ในฐานะหุ้นส่วนคลินิกฯ ทำให้ Infinity Clinic by Dr. Palm @ Taisin Square Ekamai (อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย) ได้กลายมาเป็นคลินิกด้านความงามและผิวพรรณยอดนิยมของชาวเอกมัย สุขุมวิท ล่าสุด "หมอปาล์ม" เปิดคลินิกฯต้อนรับนักแสดงสาว "ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก" ที่กำลังรักษาตัวจากอุบัติเหตุม้วนแรปขนาดใหญ่หล่นกระแทกเบ้าตาจนเขียวช้ำระหว่างเข้าฉากถ่ายทำละครเรื่อง เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ห้องเฮี้ยน ให้มาอัปเดตนวัตกรรมความงาม อาทิ การปรับรูปหน้า คอร์สดูแลรูปร่าง ดูแลผิว คอร์สเจ้าสาวอันเลื่องชื่อ รวมถึงโปรแกรม ดรีม เลกส์ (Dream Legs) เทคนิคลดน่อง เพื่อเรียวขาสวยแห่งเดียวในไทย โดยมี "หมอปาล์ม" เจ้าของฉายาหมอปาล์มน่องเทพ คอยแนะนำให้คำปรึกษาในการดูแลความงาม ผิวพรรณ
แท็ก เอกมัย   ศิลปิน   AIS