โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันพ่อ ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 28, 2019 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สีลม โรด ได้เวลาแสดงความรักและตอบแทนพระคุณของคุณพ่อคนเก่ง…เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติประจำปี 2562 ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด ขอเชิญชวนทุกท่านมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อของคุณด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันพ่อ วันที่ 5 ธันวาคม 2562 เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขสุดอบอุ่นนี้ด้วยกองทัพซีฟู้ดหลากหลายเมนู ทั้งกุ้งแม่น้ำเผา ซีฟู้ดออนไอซ์อย่าง กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแดงและหมึก ตามด้วยมุมปิ้งย่าง BBQ ที่ย่างกันสดๆร้อนๆ หรือจะเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่างพาสต้าซอสต้มยำกุ้งในชีสพาร์มีซานก้อนยักษ์ ปลากระพงนึ่งมะนาว แซลมอนซาซิมิ ก่อนปิดท้ายความอร่อยด้วยมุมขนมหวานยอดฮิตอย่างขนมปังไส้ทะลัก ชานมไข่มุก เค้ก และผลไม้พร้อมเครื่องดื่มรวมในบุฟเฟ่ต์ ราคา 1,499 บาทสุทธิ/ท่าน คุ้มยิ่งกว่าเดิม! เพียงสำรองที่นั่งล่วงหน้าออนไลน์ รับส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 50% เริ่มต้นเพียง 750 บาทสุทธิ/ท่าน พร้อมให้คุณพ่อทานฟรีเมื่อมาพร้อมแขกผู้ใหญ่อีก 3 ท่าน (รวม 4 ท่านขึ้นไป) รีบจองด่วน ส่วนลดมีจำนวนจำกัด เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันพ่อที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 – 22.00 น. สำรองที่นั่งโดยตรงผ่านเว็บไซต์ของทางโรงแรมได้ที่ http://bit.ly/2QzdmoX สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10% 'บุฟเฟ่ต์วันพ่อ' – ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด ระยะเวลาโปรโมชั่น: วันที่ 5 ธันวาคม 2562 | เวลา 18.00 – 22.00 น. ราคา: ท่านละ 1,499 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด) ข้อเสนอพิเศษ: มื้อค่ำรับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ | สมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10% ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: 02 206 9291-2 | เว็บไซต์: http://bit.ly/2QzdmoX