ฟอร์จูนทาวน์ จัด “Thailand Designer Toy @ Fortune Town” โชว์ผลงานศิลปินไทยมากฝีมือ

ข่าวบันเทิง Thursday November 28, 2019 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ซี.พี.แลนด์ พบการรวมตัวของศิลปินนักออกแบบของเล่นชาวไทย ในงาน "Thailand Designer Toy @ Fortune Town" ที่เกิดจากความร่วมมือของศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ และ บริษัท หยินหยาง การ์ตูน จำกัด ที่จัดขึ้น บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ในวันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. นี้ ภายในงานจะได้ชื่นชมผลงานออกแบบ ผลงานศิลปะ Art Toyโมเดล ของเล่นของสะสม กว่า 100 ชิ้น ของเหล่า Designer Toy คนไทยมากฝีมือ นอกจากนี้ ยังมีการเวิร์คช้อปสอนพื้นฐานการปั้น และ ลูกค้าที่ซื้อโมเดลภายในงานสามารถลงสีได้ฟรี ร่วมชมผลงานศิลปินไทยฝีมือดีได้ในงาน "Thailand Designer Toy @ Fortune Town" 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. นี้ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวในศูนย์การค้าตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.fortunetown.co.th - FB : fortunetown - IG : fortunetown - Youtube : fortunetown - Line : @fortunetown