ภาพข่าวบมจ.ทีวี ไดเร็ค รับรางวัลจรรยาบรรณดีเด่นปี 2562 จากหอการค้าไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 28, 2019 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นางสาวมุทิตา โพธิสารัตนะ (กลาง) รองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักกรรมการ บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD รับโล่เกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นประจำปี 2562 จาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย (ขวา) องคมนตรี ในโอกาสที่ TVD ได้รับการพิจารณาจาก คณะกรรมการตัดสินโครงการประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่น หอการค้าไทย ให้เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจตามหลักจรรยาบรรณที่ดี และ ได้รับรางวัลจรรยาบรรรดีเด่น ประจำปี 2562 โดยผ่านหลักเกณฑ์การพิจารณา 10 ข้อ อาทิ การให้ความเป็นธรรมแก่ผู้ที่เกี่ยวข้อง การเปิดเผยข้อมูลและความโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ ความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคและคู่ค้า ฯลฯ สะท้อนถึงการเป็นองค์กรต้นแบบที่ยึดถือความสุจริต โปร่งใส และ มีจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ โดยมี นายกลินทร์ สารสิน (ซ้าย) ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี ณ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) สนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี