ภาพข่าวสาขาใหม่ล่าสุด ร้านสนีกเกอร์ atmos Bangkok ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 29, 2019 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา วิสิทธิ์ อุดมกิจโชติ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานปฎิบัติการสาขา-กรุงเทพ2 บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ กรมิษฐ์ ตวิษาวิวิศน์ กรรมการบริหาร บริษัท แอทมอส แบงคอก จำกัด ฉลองเปิดร้าน atmos Bangkok สาขาใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ จำหน่ายสินค้าสนีกเกอร์และแบรนด์กีฬาระดับโลก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 2 โดยมีทัศน์รัตน์ มีคำสัตย์, นิธิทัศน์ แสวงสัตย์, พชระ อิศรเสนา, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ร่วมงานวันก่อน รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ศิลปิน 2. คุณนิธิทัศน์ แสวงสัตย์ Merchandising Director บริษัท แอทมอส แบงคอก จำกัด 3. คุณวิสิทธิ์ อุดมกิจโชติ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานปฎิบัติการสาขา-กรุงเทพ2 บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) 4. คุณกรมิษฐ์ ตวิษาวิวิศน์ กรรมการบริหาร บริษัท แอทมอส แบงคอก จำกัด 5. คุณทัศน์รัตน์ มีคำสัตย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 6. คุณพชระ อิศรเสนา Director, Sales บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด 7. คุณศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ศิลปิน