ประกาศสุดยอดแคมเปญการตลาด MAT Award 2019 ครั้งที่ 11 “MAT Award 2019: The Winner”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 3, 2019 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ประกาศผลรางวัล สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT Award ครั้งที่ 11: "MAT Award 2019: The Winner" เพื่อส่งเสริมและเชิดชูนักการตลาดไทยที่มีศักยภาพ สร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนการพัฒนานักการตลาดไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล โดยสรุปผลการตัดสิน MAT Award 2019 ออกเป็น 12 กลุ่ม โดย รางวัล Marketing of the Year 2019 ได้แก่ บริษัท นันยาง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ชื่อผลงาน "Nanyang RED limited edition 2019" ส่วนเกณฑ์การตัดสินประกอบด้วย 5 ด้าน ดังนี้ 1. วัตถุประสงค์และกลยุทธ์ของแผนงาน - Objective & Strategy 2. แนวคิดและความคิดริเริ่ม - Concept & Originality 3. ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม - Creativity & Innovation ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม - Creativity & Innovation 4. คุณภาพของการดำเนินงานและการดำเนินงาน - Quality of Implementation & Execution และ 5. ประสิทธิผลและผลลัพธ์ทางธุรกิจ - Effectiveness & Business Results ผู้ได้รับรางวัลประจำปี 2019 ได้แก่ 1. องค์กรที่ประกอบธุรกิจ ประเภทอาหารและร้านอาหาร (Food) - รางวัล Bronze Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ บริษัท สเวนเซนส์ (ไทย) จำกัด ชื่อผลงาน สเวนเซ่นส์ บอกรักแม่ให้โลกจำ 2. องค์กรที่ประกอบธุรกิจ ประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอล์ (Beverage Al /Non Al) - รางวัล Silver Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ชื่อผลงาน เปปทีนพลัส #สมองเบลอหรือตาเธอไม่ชัดเจน - รางวัล Bronze Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ AB Food & Beverages (Thailand) Ltd. ชื่อผลงาน The Tasty Face Product/Service: Ovaltine Less Sugar 3. องค์ที่ประกอบธุรกิจ ประเภทผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวและยารักษาโรค (Personal Care) - รางวัล Gold Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ บริษัท นันยาง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ชื่อผลงาน Nanyang RED limited edition 2019 - รางวัล Silver Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ Procter & Gamble Trading (Thailand) Ltd. ชื่อผลงาน The Coolest Cover Product/Service: Head & Shoulders - รางวัล Bronze Award มี 4 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ - บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ชื่อผลงาน Exit x BNK48 - บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ชื่อผลงาน แม่เพอร์เฟคเป็นแบบไหน By Babi Mild - Procter & Gamble Trading (Thailand) Ltd. ชื่อผลงาน The Sweaty Ad Product/Service: Downy Expert Sports - บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด (รองเท้าแกมโบล) ชื่อผลงาน GAMBOL X BURIRAM UNITED 4. องค์กรที่ประกอบธุรกิจ ประเภทร้านค้าปลีก (Retail) - รางวัล Silver Award มี 3 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ - Central JD Commerce ชื่อผลงาน Targeted Gift - UNIQLO (Thailand) Co., Ltd. ชื่อผลงาน The Most Romantic Demonstration Product/Service: UNIQLO AIRism - UNIQLO (Thailand) Co., Ltd. ชื่อผลงาน The Shirtless Product/Service: UNIQLO AIRism - รางวัล Bronze Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ MK Restaurant Group Public Company Ltd. ชื่อผลงาน Dishcovery Moments Product/Service: MK Delivery 5. องค์กรที่ประกอบธุรกิจ ประเภทอุตสาหกรรมยานยนต์และสารเคมี (Industrial) - รางวัล Silver Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชื่อผลงาน ขึ้นเท่าไหร่ คืนเท่านั้น 6. องค์กรที่ประกอบธุรกิจ ประเภทอสังหาริมทรัพย์และวัสดุก่อสร้าง (Real estate & Construction) - รางวัล Bronze Award มี 2 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ - Helix company limited (Subsidiary of Ananda Development) ชื่อผลงาน Unio, Virtually Everywhere - บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์ จำกัด ชื่อผลงาน ผ้าใบคอนกรีตเอสซีจี 7. องกร์ที่ประกอบธุรกิจ ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ในบ้านและเครื่องใช้ส่วนบุคคล (Electronic) - รางวัล Bronze Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ Thai Samsung Electronics Co., Ltd. ชื่อผลงาน Blind Booking Product/Service: Samsung Galaxy S10 8. องค์กรที่ประกอบธุรกิจ ประเภทการบริการ (Service) - รางวัล Bronze Award มี 4 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ - บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ชื่อผลงาน KILORUN - TMB Bank Public Company Limited ชื่อผลงาน Sin Hunter Product/Service: ME MOVE - Krungsri First Choice ชื่อผลงาน Think Before Use #คิดก่อนใช้ใช้เมื่อจำเป็น - Sea Mastermind ชื่อผลงาน Freediving, Your New Lifestyle 9. องค์กรที่ประกอบธุรกิจ ประเภทเพื่อสังคม (CSR) - รางวัล Gold Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ บริษัท นันยาง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ชื่อผลงาน KHYA flip flop, product of trash - รางวัล Silver Award มี 4 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ - บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด ชื่อผลงาน Journey D เพื่อคนอื่น คือ จุดหมายที่ดีที่สุด - A.P.Honda Co.,Ltd ชื่อผลงาน AP Honda Dream Protector - บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ชื่อผลงาน การจัดหาเมล็ดกาแฟจากชุมชน (Community Coffee Sourcing) - บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ชื่อผลงาน โครงการร้านกาแฟ Cafe Amazon for Chance - รางวัล Bronze Award มี 1 ผลงาน ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ บริษัท สยามคราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด - ธุรกิจ Packaging, SCG ชื่อผลงาน "ถุงกระดาษ" สร้างคุณค่า หมุนเวียน เปลี่ยนโลกให้ยั่งยืน 10. รางวัล Marketing of the Year ได้แก่ บริษัท นันยาง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ชื่อผลงาน Nanyang RED limited edition 2019
แท็ก marketing   ตลาดไท