ครั้งแรกในโลกกับการเปิดตัว 'The BIG Christmas Tree Illumination’ เชื่อมต่อด้วยคริสต์มาสริบบิ้นที่ยาวที่สุดในโลก 13 ธ.ค. นี้ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 4, 2019 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ครั้งแรกในโลกกับการเปิดตัว 'The BIG Christmas Tree Illumination' ชื่อมต่อด้วยคริสต์มาสริบบิ้นที่ยาวที่สุดในโลก ออกแบบโดย BIG กลุ่มสถาปนิกระดับโลก 13 ธ.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เริ่มเปิดฉากสีสันต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขพร้อมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กันแล้ว กับงาน LET'S CELEBRATE 2020 : 'The BIG Holiday' เมื่อช่วงปลายเดือนพ.ย.ที่ผ่านมา และต่อเนื่องไปถึงต้นปีหน้า ซึ่งงานครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ ความสนุก และเข้าถึงง่าย โดยในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังมีอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานที่อยากชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบิ๊กโมเม้นท์ที่น่าประทับใจ กับงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการ 'The BIG Christmas Tree Illumination' ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในโลกที่ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับต้นคริสต์มาสเชิงสถาปัตยกรรมขนาดยักษ์สุดแปลกตา ผลงานชิ้นเอกที่มีชื่อเท่ๆ ว่า"STACK' ขนาดความสูงถึง 12 เมตรออกแบบโดย BIG-Bjarke Ingels Group [บิ๊ก-บีอาร์ก อินเกิลส์ กรุ๊ป] กลุ่มสถาปนิกระดับโลกมากฝีมือจากโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เพื่อเป็นเหมือนของขวัญมอบแด่คนไทยและนักท่องเที่ยวทุกคน พร้อมไฟประดับประดาสุดตระการตาทั้งภายในและภายนอกอาคาร กับผลงานสถาปัตยกรรมที่เรียงรายไปทั่วอาคารศูนย์การค้าฯอยู่ทั้งเจ็ดชั้น โดยเชื่อมต่อกันด้วยคริสต์มาสริบบิ้นที่ยาวที่สุดในโลก ที่มีขนาดความยาวถึง 5,000 เมตร นอกจากนี้ ภายในงานพบกับนางเอกสาว แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และน้องปีใหม่ – เอวาริณ เตชะณรงค์ ที่พร้อมอาสาพาชมบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุข และรับชมการแสดงสุดพิเศษจากนักร้องสาวเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือที่รู้จักในนาม แก้ม เดอะสตาร์ ที่จะมาโชว์บทเพลงสุดคลาสสิค ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ร่วมด้วยการบรรเลงเพลงโดยวงออร์เคสตราที่แฝงพลังความยิ่งใหญ่ เข้ากับคอนเซปต์ 'The BIG Holiday' อย่างแท้จริง พบกันในวันศุกร์ที่ 13 ธ.ค. นี้ เวลา 18.30 น. ณ ชั้น G ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ทั้งนี้ บรรยากาศความสนุกที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย ยังชวนให้ทุกคนมาร่วมเล่น ช้อปฯ ชิม ชิลล์ และถ่ายรูป ทั้งในตอนกลางวันและยามค่ำคืน ตลอดจนบิ๊กโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี เพื่อรับทันทีรางวัลใหญ่ ไอคอนสปอร์ตคูเป้ Audi TT Coupe ราคา 3.299ล้านบาท สนับสนุนโดย Audi Thailand ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 ม.ค.63