ใครอยากไปทำงานต่างประเทศแบบถูกกฎหมาย ไม่เสียเวลาหลายปี เรียนรู้อาชีพระยะสั้น แถมมีงานรองรับ มาเรียนที่นี่มีงานรองรับนะคะ ไม่ต้องกลัวตกงาน เรือสำราญระดับ World class

ข่าวทั่วไป 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562 17:37 น. —ThaiPR.net

ใครอยากไปทำงานต่างประเทศแบบถูกกฎหมาย ไม่เสียเวลาหลายปี เรียนรู้อาชีพระยะสั้น แถมมีงานรองรับ มาเรียนที่นี่มีงานรองรับนะคะ ไม่ต้องกลัวตกงาน เรือสำราญระดับ World class

ใครอยากไปทำงานต่างประเทศแบบถูกกฎหมาย ไม่เสียเวลาหลายปี เรียนรู้อาชีพระยะสั้น แถมมีงานรองรับ มาเรียนที่นี่มีงานรองรับนะคะ ไม่ต้องกลัวตกงาน เรือสำราญระดับ World class การลงนามในสัญญาความร่วมมือระหว่างองค์กร หรือ MOU ระหว่าง CTI Thailand เอเจนซี่จัดหางานเรือสำราญ ใหญ่ที่สุดในโลก และ โรงเรียนไทยโฮเทล แอนด์ ครูซไลน์ THCL Academy เพื่อสนุบสนุนการพัฒนาทักษะการทำงานและภาษาอังกฤษร่วมกัน ด้วยมาตรฐานการศึกษาอาชีพทุกสาขา ให้รองรับการทำงานบนเรือสำราญอย่างแท้จริงและทาง CTI Thailand ยังได้ประกาศให้ THCL academy เป็นสถานศึกษาเพื่อพัฒนาคนไทยสู่งานเรือสำราญระดับโลกในเครือข่ายของ CTI Thailand อย่างเป็นทางการ ให้นักเรียนทุกคนมั่นใจว่าคุณอยู่ในระบบการศึกษาที่ดีเยี่ยมทั้งสถานที่เรืยน อุปกรณ์ หลักสูตรการสอน และบุคคลากรที่มากประสบการณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับทำงานบนเรือสำราญระดับโลกหลายบริษัท ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างราบรื่น พร้อมทั้ง บอกถึงอัตราการจ้างงาน พ่อครัว แม่ครัว ถึง 600 ตำแหน่ง งานบริการอาหารและเครื่องดื่มอีก 1000 ตำแหน่ง โดยนักเรียนที่นี่เมื่อจบการศึกษาจะได้รับการเข้าคัดเลือกตัวเพื่อเข้าสมัครงานกับทาง CTI Thailand โดยตรง ระหว่างฝึกงานถ้าผ่านก็จะดำเนินการจนแล้วเสร็จ เมื่อมีประสบการณ์ตามที่กำหนด เปิดรับสมัครุนักเรียนรุ่นถัดไป เริ่มเรียน 10 ธันวาคมนี้ค่า สนใจสมัครเรียนการอาชีพวันนี้ และรับโอกาสดี เข้าคัดเลือกเป็นพนักงานบนเรือสำราญ ได้ที่ โรงเรียน THCL academy ห้าง เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า ชั้น 1 โทร. 061 247 6464 Line ID : @THCLacademy #ทำงานบนเรือสำราญ #เรียนทำงานบนเรือ #พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม #หลักสูตรทำงานบนเรือสำราญ #โรงเรียนสอนอาชีพบนเรือสำราญ #เชฟบนเรือสำราญ #พ่อครัว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ