ROOM BOOKAZINE พฤศจิกายน – ธันวาคม 2562 ฉบับคู่มือเฟ้นหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ให้ตอบโจทย์

ข่าวอสังหา Friday December 6, 2019 13:00 —ThaiPR.net

ROOM BOOKAZINE พฤศจิกายน – ธันวาคม 2562 ฉบับคู่มือเฟ้นหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ให้ตอบโจทย์

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

ROOM BOOKAZINE REVIEW: NOVEMBER – DECEMBER 2019 FURNITURE ISSUE:
คู่มือเฟ้นหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ให้ตอบโจทย์ สำหรับเล่มนี้ขอหยิบยกเรื่องราวของ "เฟอร์นิเจอร์" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสาคัญของบ้านที่มีความใกล้ชิดกับเรามากที่สุดมานาเสนอ อาจกล่าวได้ว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นคืองานศิลปะที่มีประโยชน์ใช้สอย ดังนั้น นอกเหนือจากรูปแบบที่สวยงาม การเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ที่มีประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวก็เป็นเรื่องสาคัญ คู่มือเบื้องต้นในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์จะช่วยให้ทุกคนเข้าใจเฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่าง ๆ มากขึ้น ทั้งยังสอดแทรกเกร็ดเล็กๆ เกี่ยวกับระยะการใช้งานที่สัมพันธ์กับพื้นที่บ้านและร่างกายมนุษย์ เพื่อช่วยให้คุณเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ และใช้งานได้ดีในระยะยาว นอกจากนี้ ในคอลัมน์ room selected เรายังได้รวบรวมเฟอร์นิเจอร์หลากรูปแบบ หลายสไตล์ พร้อมแนวคิดการออกแบบมาให้คุณใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกช้อป ว่าเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใดเหมาะกับคุณและบ้านของคุณมากที่สุด และสุดท้ายที่พลาดไม่ได้กับบ้าน 5 หลัง ดีไซน์สวยที่เราคัดเลือกมา ซึ่งมีความพิเศษอยู่ที่ว่าบ้านแต่ละหลังนั้นจะมีเฟอร์นิเจอร์เข้าไปมีบทบาทและหน้าที่กับบ้านในลักษณะที่แตกต่างกัน

What's Special!!
- คอลัมน์ HOME: LIFE IN TREE HOUSE (เรื่องจากปก)
บ้านสวยจากไต้หวัน ฝีมือการออกแบบของ Soar Design Studio จาลองแนวคิดและวิถีชีวิตในบ้านต้นไม้มาใช้กับการออกแบบสเปซให้บ้าน รู้สึกได้ถึงความเป็นอิสระ และสามารถค้นพบประสบการณ์ที่แตกต่างหลากหลายในพื้นที่เดียว
- คอลัมน์ ROOM SELECTED:
รวมไอเท็มเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์โดนใจที่ room คัดสรรมาให้เต็มอิ่ม พร้อมรายชื่อโชว์รูมดีไซน์เด็ดที่น่าไปเยือน
- คอลัมน์ FURNITURE SELECTION101
ข้อควรรู้เบื้องต้นก่อนเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ สาหรับผู้กาลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่ ให้เข้ากับการใช้งานและสไตล์ของตัวเอง
- คอลัมน์ HOME: ICONIC TASTE
บ้านกล่องปูนหลังใหญ่ บรรจุเฟอร์นิเจอร์ระดับตานานที่ไม่ต่างจากประติมากรรมอันเปี่ยมประโยชน์ใช้สอย บอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตท่ามกลางงานศิลป์ได้เป็นอย่างดี

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ใน Room Bookazine ฉบับเดือน พฤศจิกายน – ธันวาคม 2562 หรือทาง www.baanlaesuan.com/room และ Facebook : room magazine


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ