มธ. คว้าแชมป์ประกวดความคิดสร้างสรรค์ โครงการ CDA Academy “ฟาร์อีสท์ เฟมไลน์ ดีดีบี” มอบ 1 แสน พร้อมสิทธิเข้าทำงานบริษัทในเครือ

ข่าวทั่วไป Friday December 6, 2019 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายวิชา ลดาลลิตสกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ฟาร์อีสท์ เฟมไลน์ ดีดีบี จำกัด (มหาชน) เป็นประธานมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดโครงการ Creative Divergence Academy (CDA Academy) ซึ่งเป็นโครงการประกวดความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถตอบโจทย์ทางการตลาดได้จริง จัดโดยฟาร์อีสท์ เฟมไลน์ ดีดีบี ร่วมกับผลิตภัณฑ์เรดดี้ เพียวริคุ และกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ โดยผู้ชนะเลิศ ได้แก่ นายภูรี ญาณวัฒน์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ น.ส.จิตรสินี กิจปกครอง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ น.ส.ไมโกะ ผันผาย จากมหาวิทยาลัยศิลปากร รางวัลชมเชย ได้แก่ น.ส.วิมลสิริ เพ็งจันทร์ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร และ น.ส.จรณพร อรุณศิริเพ็ชร จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และรางวัลพิเศษ "สื่อโฆษณาที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์" ได้แก่ น.ส.จิตรสินี กิจปกครอง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยผู้ชนะได้รับงินสดรวม 100,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าทำงานกับบริษัทในเครือฟาร์อีสท์ เฟมไลน์ ดีดีบี กรุ๊ป