พาราไดซ์ พาร์ค เปิดเวทีประกวดเดินแบบรักษ์โลก ในงาน KID DEE KID DO CONTEST 2019

ข่าวทั่วไป Wednesday December 11, 2019 15:32 —ThaiPR.net

พาราไดซ์ พาร์ค เปิดเวทีประกวดเดินแบบรักษ์โลก ในงาน KID DEE KID DO CONTEST 2019

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอ็ม บี เค

ผ่านไปด้วยดี สำหรับการประกวดซุปตาร์ตัวน้อยในงาน KID DEE KID DO CONTEST 2019 (คิดส์ ดี คิดส์ ดู คอนเทสต์ 2019) ซึ่งทาง พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ได้เปิดพื้นที่บริเวณ ลาน Edutainment Zone ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ให้น้องๆที่มีอายุระหว่าง 6-8 ปี ได้มาประชันความสามารถเด็ดๆ พร้อมเดินแฟชั่นโชว์ในคอนเซ็ป ECO KIDS ซึ่งบรรดาหนูๆทั้งหลายต่างเตรียมความพร้อมมากันอย่างเต็มที่ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และลีลาการเดินแบบเรียกว่าเอามาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร
โดยการประกวดครั้งนี้ได้แบ่งประเภทรางวัลออกเป็น รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับทุนการศึกษา 7,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตรจากศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับทุนการศึกษา 4,700 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตรจากศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้รับทุนการศึกษา 3,700 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตรจากศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ได้รับทุนการศึกษารางวัลละ 2,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตรจากศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และรางวัลขวัญใจหนูน้อยคิดดีคิดดู จำนวน 5 รางวัล ได้รับทุนการศึกษารางวัลละ 500 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตรจากศูนย์การค้าพาราไดซ์ทั้งนี้ยังได้ คุณศรุชา นิลจันทร์ มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2017 มาร่วมเป็นกรรมตัดสินใจในครั้งนี้อีกด้วย
สำหรับหนูน้อยที่คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ เด็กหญิงฐิตารีย์ โสมหิรัญกุล หรือ น้องโมริจัง อายุ 8 ปี จากโรงเรียนอนุบาลชุมชนบางบ่อ ที่มาในคอนเซ็ป ชุดรักษ์โลกร้อน ได้นำเอาส่วนประกอบของกล้วยไม่ว่าจะเป็นใบ ลำตัน หัวปลี มาประดับตกแต่งให้เป็นชุดแสนน่ารักโดยมีคุณแม่เป็นผู้สนับสนุน ซึ่งน้องโมริจังได้บอกที่มาของชุดนี้ว่า "หนูเป็นคนชอบทานกล้วยค่ะ พ่อกับแม่ปลูกกล้วยไว้เต็มหลังบ้าน หนูกับแม่เลยช่วยกันคิดออกแบบชุดประกวด แม่บอกให้เอาวัสดุธรรมชาติที่บ้านเรามีก็เลยเป็นที่มาของชุดนี้ค่ะ และหนูอยากให้ทุกคนช่วยกันดูแลต้นไม้รอบๆตัวเหมือนกับที่บ้านของหนูนะคะ" ด้านของหนูน้อยที่คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ เด็กหญิงชมพูนุช ศรุตาเดโชกุล หรือ น้องบีเฟิร์ส อายุ 9 ขวบ จากโรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา เล่าถึงที่มาของชุดประกวดในวันนี้ว่า "หนูเป็นคนชอบดอกไม้และธรรมชาติค่ะ คุณแม่เลยชวนคิดและออกแบบชุดว่าควรเป็นแบบไหนดีเลยได้มาเป็นชุดดอกไม้บ่งบอกตัวเราว่าเรารักธรรมชาติ และทำให้ดูสดชื่นอีกด้วยค่ะ"
นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆได้สร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบายสี ร่วมสนุกกับโจ๊กเกอร์นักแสดงมายากล และเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัล
สอบถามเพิ่มเติม หรือ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ call Center 1285 หรือ www.paradisepark.co.th เฟซบุ๊ก Facebook.com / paradiseparkfanpage ไอจี paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ