ภาพข่าวดีลอยท์ ประเทศไทย เปิดตัว Deloitte Private ให้คำปรึกษาและบริหารจัดการธุรกิจครอบครัวอย่างยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 11, 2019 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ดีลอยท์ ประเทศไทย ดีลอยท์ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวบริการใหม่ "Deloitte Private" อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งเป็นบริการที่เน้นให้คำปรึกษาแก่ กลุ่มธุรกิจครอบครัว ธุรกิจส่วนบุคคล และเจ้าของกิจการ โดยมี นายสุภศักดิ์ กฤษณามระ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีลอยท์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร มร.ปีเตอร์ พาโกนิส (ที่ 3 จากซ้าย) พาร์ทเนอร์อาวุโส ดีลอยท์ไพรเวทออสเตรเลีย มร.ฟิลลิป หยวน (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีลอยท์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มร. ริชาร์ด ลอย (ที่ 4 จากขวา) ลีดเดอร์ ดีลอยท์ไพรเวทเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนายพันธ์ศักดิ์ เศรษฐเสถียร (ที่ 3 จากขวา) ลีดเดอร์ดีลอยท์ไพรเวทประเทศไทย ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และ แบ่งปันความรู้ในการบริหารจัดการธุรกิจครอบครัวอย่างยั่งยืน ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ เมื่อเร็ว ๆ นี้