อินฟอร์แต่งตั้งนายฟาบิโอ ทิวิติ ดำรงตำแหน่งผู้นำประจำภูมิภาคอาเซียน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 11, 2019 16:55 —ThaiPR.net

อินฟอร์แต่งตั้งนายฟาบิโอ ทิวิติ ดำรงตำแหน่งผู้นำประจำภูมิภาคอาเซียน

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

อินฟอร์ ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับองค์กรธุรกิจที่ออกแบบอย่างเฉพาะเจาะจงให้กับแต่ละอุตสาหกรรม ประกาศแต่งตั้ง นายฟาบิโอ ทิวิติ ดำรงตำแหน่งรองประธาน เป็นผู้นำธุรกิจและการดำเนินงานในภูมิภาคอาเซียนประจำอยู่ ณ ประเทศสิงคโปร์ นายฟาบิโอจะรับผิดชอบด้านการขายและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์โซลูชัน พร้อมทั้งการให้บริการของอินฟอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
นางเฮเลน มาสเตอร์ รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่น (APJ) อินเดีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา (IMEA) ของอินฟอร์ กล่าวว่า "คุณฟาบิโอจะนำความรู้ความเข้าใจเชิงลึกที่สำคัญ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจอุตสาหกรรม ดิฉันมั่นใจว่าคุณฟาบิโอจะสามารถนำพาลูกค้าไปสู่ความสำเร็จและช่วยเพิ่มผลิตผลให้ในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลากร สินทรัพย์และซัพพลายเชน ทั้งนี้อินฟอร์ยังคงขยายธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคอาเซียนด้วยการช่วยทำให้บริษัทต่าง ๆ ปรับไปสู่ระบบดิจิทัล และช่วยเร่งการเติบโตของธุรกิจผ่านโซลูชันซอฟต์แวร์คลาวด์"
นายฟาบิโอมีประสบการณ์ที่หลากหลายทั้งในอุตสาหกรรมการผลิต และซอฟต์แวร์ เขาเคยร่วมงานกับ SAP เป็นเวลา 12 ปี ดูแลในส่วนของ SME และส่วนพัฒนาธุรกิจต่าง ๆ ก่อนหน้าทำงานที่ SAP นายฟาบิโอเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการผลิตภัณฑ์ภายในประเทศให้กับเลอกร็องด์กูร์ป์ บริษัท อุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ในอิตาลี
นายฟาบิโอ กล่าวว่า "ภูมิภาคอาเซียนกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อปรับเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิทัลในทุก ๆ อุตสาหกรรม และอินฟอร์อยู่ในฐานะที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับการเติบโตนี้ได้ ด้วยการพัฒนาโซลูชันชุดอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์แบบที่ทำงานบนระบบคลาวด์ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับหน้าที่นี้ และมั่นใจว่าอินฟอร์จะยังคงช่วยเหลือธุรกิจต่าง ๆ ในการขยายตัว และใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสิทธิภาพที่มีทั่วทั้งภูมิภาคนี้ และเหนืออื่นใดคือจะมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า"

เกี่ยวกับอินฟอร์
อินฟอร์เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์สำหรับธุรกิจที่ออกแบบอย่างเฉพาะเจาะจงให้กับแต่ละอุตสาหกรรม ด้วยจำนวนพนักงาน 17,300 คน และลูกค้ามากกว่า 68,000 รายในประเทศมากกว่า 170 ประเทศ ซอฟต์แวร์ของอินฟอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อความก้าวล้ำ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infor.com

ลูกค้าของอินฟอร์รวมถึง
- บริษัทด้านอากาศยาน 19 แห่งจาก 20 อันดับแรก
- บริษัทด้านเทคโนโลยีขั้นสูง 9 แห่ง จาก 10 อันดับแรก
- เครือข่ายการให้บริการด้านเฮลธ์แคร์ 18 แห่ง จาก 25 แห่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา
- เมือง 18 แห่ง จาก 20 เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา
- ผู้ให้บริการด้านยานยนต์ 19 ราย จาก 20 อันดับแรก
- ผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรม 17 ราย จาก 20 อันดับแรก
- ผู้ค้าปลีก 15 ราย จาก 20 อันดับแรกของผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลก
- ผู้ผลิตเบียร์ 4 ราย จาก 5 อันดับแรก
- ธนาคาร 17 แห่ง จาก 20 อันดับแรกของโลก
- โรงแรม 9 ราย จาก 10 โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก
- แบรนด์สินค้าหรู 8 ราย จาก 10 อันดับแรกของโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ