อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ปลื้มผลภาพรวมผลประกอบการครบ 3 ปี รายได้พุ่ง 75 ล้านบาท โกยจำนวนนักท่องเที่ยวเติบโตขึ้น 20% จากปี 2561

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 11, 2019 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" สนามโกคาร์ทมาตรฐานระดับโลก ภายใต้การบริหารจัดการโดย อิมแพ็ค ประกาศปลื้มภาพรวมผลประกอบการครบ 3 ปี ด้วยเม็ดเงินรายได้ที่พุ่งถึง75 ล้านบาท ขณะที่จำนวนนักท่องเที่ยวโตขึ้นถึง 20 % เมื่อเทียบจากปี 2562 กับ ปี 2563 รวมทั้งจากสถิติเผยว่านักท่องเที่ยวที่นิยมมาใช้บริการมากที่สุดแซงหน้านักซิ่งชาวไทยเป็นตัวกระตุ้นรายได้ให้กับบริษัทฯ สูงขึ้นได้แก่นักท่องเที่ยวชาวฮ่องกงที่เติบโตถึง 58 % หรือมาใช้บริการประมาณ 6,000 คน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สำหรับคอนักซิ่งทั้งหลาย "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" จึงได้จัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าด้วยแพ็กเกจ "ซิ่งมันส์ 10 รอบรับฟรีดับเบิ้ล!" สำหรับนักซิ่งทุกเพศทุกวัย โดยแพ็กเกจนี้จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคม ศกนี้ นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เปิดเผยว่า "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ได้เปิดให้บริการมาครบ 3 ปี ตั้งแต่ 2559-2562 ซึ่งในแต่ละปีมีการเติบโตแบบก้าวกระโดด รวมทั้ง ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงเทพที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ความต้องการที่มีความหลากหลายในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" เป็นสนามโกคาร์ทที่ได้มาตราฐานระดับเวิร์ลคลาส บริการด้วยตัวรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI ผู้ผลิตแบรนด์ยักษ์ระดับโลก ที่พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่เหนือชั้น สำหรับปี 2563 พบว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการเพิ่มขึ้นอีก 1 เท่าตัว ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการมากที่สุดได้แก่ ฮ่องกง จีน อังกฤษ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ตามลำดับ โดยตลอดปี 2562 นี้ นักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการนับเป็นกลุ่มประเทศเดิมต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่านักท่องเที่ยวเหล่านั้นมีความประทับใจในการบริการของ "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" จนได้การบอกต่อถึงความประทับและมาใช้บริการซ้ำ ซึ่งทาง "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" เองก็ได้ทำประชาสัมพันธ์มาโดยตลอด โดยเฉพาะในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวฮ่องกงที่ทำประชาสัมพันธ์ผ่านทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง รวมทั้ง การต้อนรับดารา เซเลบริตี้ชื่อดังจากฮ่องกง อาทิ Kellly Cheung มิสเวิร์ลฮ่องกงปี 2012 ที่ได้เดินทางมาถ่ายประชาสัมพันธ์ "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" ผ่านโทรทัศน์ข่อง TVB ของฮ่องกง" นอกจาก "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" จะเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักซิ่งและนักท่องเที่ยวให้เพิ่มขึ้นแล้ว ที่ผ่านมา "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" ยังได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงและอีเว้นท์แบบเอ็กซ์คลูซีฟไม่ต่ำกว่า 40 งาน โดยให้การต้อนรับทั้งงานระดับประเทศและระดับอินเตอร์ อาทิ การเปิดตัวแว่นกันแดดแบรนด์ดัง Oakley เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่จากค่าย Mercedes-Benz และอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าจับตามองและกำลังอินเทรนด์ในปีนี้ คือการได้เป็นสถานที่จัดงานวิ่งมินิมาราธอน อาทิ งาน Formula Run และ Kid Racing Run วิ่งแรงแซงโค้ง" นายพอลล์ กล่าวเสริม ข่าวดี! สำหรับนักซิ่ง "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" ได้จัดแพ็กเกจพิเศษ "ซิ่งมันส์ 10 รอบรับฟรีดับเบิ้ล! (2 รอบ)" สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจแบบเหมาจ่าย 10 รอบ รับสิทธิ์เล่นฟรีต่ออีก 2 รอบ โดยโปรโมชั่นนี้จะใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม ศกนี้เท่านั้น