ARCEAU RON DEDESH EURES อาร์โซ รงด์ เดส์ เออร์ส พระจันทร์เสี้ยวเริงระบำเคียงคู่กับเวลาบน อาร์โซ รุ่นใหม่ ล้อไปกับจานบอกเวลาชั่วโมงที่สลับกันปรากฎโฉมและแอบซ่อน

ข่าวบันเทิง Wednesday December 11, 2019 17:24 —ThaiPR.net

ARCEAU RON DEDESH EURES อาร์โซ รงด์ เดส์ เออร์ส พระจันทร์เสี้ยวเริงระบำเคียงคู่กับเวลาบน อาร์โซ รุ่นใหม่ ล้อไปกับจานบอกเวลาชั่วโมงที่สลับกันปรากฎโฉมและแอบซ่อน

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย

เรือนเวลาอาร์โซ ออกแบบโดย อองรี ดอริญี ในปี 1978 ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงได้รับการเลือกมานำเสนอเวลาในรูปแบบใหม่ตามแบบฉบับของแอร์เมส ซึ่งเป็นการรังสรรค์ที่นอกกรอบและซุกซนด้วยการเปลี่ยนบทบาทตามธรรมชาติของพระจันทร์ ครั้งนี้จานดาวเทียมได้ทำหน้าที่บ่งบอกเวลาด้วยตัวของมันเอง โดยตัวเลขจะหมุนผ่านเข้าไปในแสงจันทร์ ขณะที่เข็มบอกนาทีจะชี้ไปที่กลุ่มดวงดาวที่ห่างไกลออกไป ตั้งแต่ครั้งแรกของการรังสรรค์เรือนเวลาอาร์โซ ตัวเรือนทรงกลมจะมาพร้อมกับหูสายโกลนม้าทรงฉาก ควบไล่ตามภาพเงาโดยไม่มีที่สิ้นสุด กรอบตัวเรือนดำตกแต่งด้วยอัญมณีนิลดำ ทอแสงเปล่งประกายยามค่ำคืนอย่างชัดเจน หน้าปัดสีดำเงาลวดลายลำแสงพระอาทิตย์มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง เมื่อจานหมุนที่มีตัวเลขเอียงลู่ค่อยๆ เคลื่อนพาดผ่านพระจันทร์เหลือบมุก กระจ่างท่ามกลางความมืดมิด คือพระจันทร์และเหล่าดวงดาว ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมุกเคลือบแลคเกอร์เรืองแสง ผลิตเพียง 300 เรือน เรือนเวลา อาร์โซ รงด์ เดส์ เออร์ส มาพร้อมกับสายหนังจระเข้สีดำ ซึ่งช่างศิลป์ผู้เชี่ยวชาญของแอร์เมสผลิตขึ้น

- หน้าปัด
- เคลือบสีดำเงาลวดลายลำแสงพระอาทิตย์
- พระจันทร์เสี้ยวทำจากมุกสีขาวเคลือบสารเรืองแสง
- กลุ่มดาวเพกาซัสทำจากมุกสีขาวเคลือบสารเรืองแสง
- จานหมุนบอกชั่วโมงเคลือบทองคำสีดำแมตต์
- เข็มบอกนาทีเคลือบโรเดียม
- ตัวเรือน
- ออกแบบโดย อองรี ดอริญี ในปี 1978
- ทรงกลม สีดำเงา เคลือบ PVD
- สเตนเลสสตีล 316L ประดับอัญมณีนิลสีดำ 66 เม็ด
- เส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม. ความกว้างหูสาย 19 มม.
- คริสตัลแซฟไฟร์ตัดแสงสะท้อน
- กันน้ำลึก 3 บาร์
- เครื่อง
- ควอร์ตซ์ ผลิตในสวิตเซอร์แลนด์
- ฟังก์ชั่น
- บอกชั่วโมง, นาที
- สายข้อมือ
- หนังจระเข้สีดำเงา
- ตัวล็อกสายแบบเข็มขัด ทำจากสตีล 316L สีดำ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ