'อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ผนึก 3 แบงก์ชั้นนำและบิ๊กพาร์ทเนอร์เสิร์ฟแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 12, 2019 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM นำทัพ 3 แบงก์ใหญ่ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเดรดิตเคทีซี, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และบิ๊กพาร์ทเนอร์ชั้นนำอย่างทรูมันนี่ วอลเล็ท ร่วมโปรโมทแคมเปญใหญ่แห่งปี'Gift of Happiness 2020' ภายใต้แนวคิด Share a Wish, Share a Gift แชร์ความสุขด้วยหัวใจ รุกโหมทำตลาดช่วงเทศกาล หวังปลุกกำลังซื้อส่งท้ายปี กับทัพชุดของขวัญปีใหม่และไอเท็มพิเศษมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 – 1,990 บาท ร่วมถึงสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ อาทิ ชุดห้องนอน โซฟา โต๊ะทานอาหารฯลฯ พิเศษ รับสิทธิ์ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืน, ของสมนาคุณ และส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตกรุงศรี,บัตรเดรดิตเคทีซี, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ฯลฯ นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์ Huawei P3 Pro จำนวน 2 รางวัล และอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ลุ้นรับรถยนต์ตลอดจนบัตรที่พักสุดหรู รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่าล้านบาท โดยสามารถเลือกหาของขวัญดีๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 8 ม.ค.2563 ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ และวินเนอร์สโตร์ สาขาราชบุรี