ไฮเนเก้น จับมือกับ ดิ เอ็มควอเทียร์ พลิกมุมใหม่แห่งการสังสรรค์ในช่วงปลายปีส่ง “Heineken(R) Star Celebration Experiential Flagship Store”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 12, 2019 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--เอบีเอ็ม คอนเนค ไฮเนเก้น จับมือกับ ดิ เอ็มควอเทียร์ พลิกมุมใหม่แห่งการสังสรรค์ในช่วงปลายปี ส่ง "Heineken(R) Star Celebration Experiential Flagship Store" พร้อมประสบการณ์พิเศษครบทุกมิติไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 มกราคม 2563 ณ Quartier Avenue ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กลุ่มบริษัททีเอพี โดย มร.ไมเคิล ลิม กรรมการผู้จัดการ จับมือกับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ โดย นางสาวอรธิรา ภาคสุวรรณ ร่วมกันพลิกมุมใหม่แห่งการสังสรรค์ในช่วงปลายปี ด้วยการเปิดกิจกรรม Heineken(R) Star Celebration Experiential Flagship Store ครั้งแรกกับการปฏิวัติลานเบียร์แบบเดิมให้เป็นพื้นที่สังสรรค์สุดล้ำ พร้อมยกระดับการเฉลิมฉลองให้พิเศษกว่าใคร ที่มาพร้อมกับไฮไลท์ที่ตอบโจทย์การพลิกมุมใหม่ในทุกมิติตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคนี้ อาทิ พื้นที่สังสรรค์กลางเมืองในบรรยากาศที่แตกต่างทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน และไอเท็ม Merchandise สุดพิเศษที่ส่งตรงมาจากกรุงอัมสเตอร์ดัม ให้สาวกแบรนด์ไฮเนเก้นได้จับจองซื้อกันแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 มกราคม 2563 ณ Quartier Avenue ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์