เอ็ม บี เค ร่วมกับ 7 องค์กรวิชาชีพสื่อ ชวนช้อป ชิม ชิล สินค้าคุณภาพ ในงานคนข่าวมาขายของ 3+(Plus)

ข่าวทั่วไป Friday December 13, 2019 08:58 —ThaiPR.net

เอ็ม บี เค ร่วมกับ 7 องค์กรวิชาชีพสื่อ ชวนช้อป ชิม ชิล สินค้าคุณภาพ ในงานคนข่าวมาขายของ 3+(Plus)

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--เอ็ม บี เค

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สนับสนุนพื้นที่ออกบูธฟรีให้กับสื่อมวลชนที่ประสบวิกฤติการจ้างงานได้มีช่องทางสร้างรายได้เสริม ร่วมกับ องค์กรวิชาชีพสื่อและกลุ่มสื่อมวลชน นำโดย สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ชมรมนักข่าวกองปราบปราม กลุ่มนักข่าวบันเทิง และ กลุ่มนักข่าวสายต่าง ๆ จัดงาน คนข่าวมาขายของ 3+ (Plus) ระหว่างวันที่ 18 - 20 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-21.00 น. ณ ชั้น 5 โซน D (Outlet in Town)
ภายในงานพบกับสินค้าคุณภาพจาก 35 บูธคนข่าว ทั้ง เมนูอาหารคาวเอาใจสายแซ่บ อาทิ ยำลูกชิ้นปลาราชวัตร น้ำพริกสูตรเด็ด ข้าวกะเพราไก่ ข้าวคลุกกะปิ หมูฝอยหมูหวาน และ พลาดไม่ได้กับผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงรสแซ่บ ๆ นัว ๆ จากน้ำแร่และปลากระดี่ ตราคำรณ นะจะบอกให้ ผลิตภัณฑ์เด็ด ๆ ของนักข่าวขวัญใจชาวบ้าน "คำรณ หว่างหวังศรี" เจ้าของวลีติดหู "นะ จะบอกให้"
นอกจากนี้ฟินกับเมนู ขนมหวานและขนมไทยโบราณหาทานได้ยาก อาทิ ขนมโค ขนมกลีบลำดวน ลอดช่อง สายสุขภาพห้ามพลาด!เต้าหู้นมสด น้ำสมุนไพร เครื่องดื่มคลอโรฟิลล์และผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ กล้วยสดใหม่จากสวนและผลิตภัณฑ์แปรรูป พร้อมช้อปเพลินกับสินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่น สินค้ามือสอง กระเป๋าแฮนด์เมด เครื่องประดับสวยงาม เลือกซื้อเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่กันได้ พร้อมกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ