“ยามาฮ่า ฟรีโก สีใหม่” เติมความสุขทุกเส้นทางได้มากกว่า รถออโตเมติกโมเดิร์นแฟมิลี่ 125 ซีซี ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน ใช้งานสะดวก พร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มความสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่…ใช่สำหรับทุกคน!

ข่าวยานยนต์ Friday December 13, 2019 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกตัวจริง ของเมืองไทยอีกครั้ง!!! พร้อมส่ง "ยามาฮ่า ฟรีโก สีใหม่" สู่ตลาด บ่งบอกความเป็นตัวตนที่โดดเด่นชัดเจนสมกับที่เป็นรถออโตเมติก "โมเดิร์นแฟมิลี่" เครื่องยนต์พิกัด 125 ซีซี ที่เน้นการขับขี่ที่แสนง่าย ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ใช้งานสะดวกคล่องตัว และมาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มความสบายอย่างครบครัน ตอบสนองทุกการขับขี่ และตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่...ใช่สำหรับทุกคน! สำหรับ "ยามาฮ่า ฟรีโก สีใหม่" ยังคงมาพร้อมขุมกำลังยุคใหม่ของยามาฮ่าด้วยเครื่องยนต์ Blue Core 125 ซีซี ที่พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ได้อย่างสนุก พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ได้หมดจด ระบายความร้อนได้ดีกว่า ทำให้ประหยัดน้ำมัน และช่วยลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากจะขับขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์ Blue Core แล้วยังเพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทางด้วยล้อแม็กขนาด 12" เท่ถูกใจ! พร้อมให้การยึดเกาะถนนแน่นหนึบด้วยยางหลังขนาด 110/90 มม. นอกจากนี้ "ยามาฮ่า ฟรีโก สีใหม่" ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มความสบายอย่างครบครันตั้งแต่หัวจดท้าย เริ่มตั้งแต่เรือนไมล์ LCD ดีไซน์สวยจัด พร้อมแสดงผลครบทุกฟังก์ชั่น ทันสมัย ดูง่าย สบายตา ไฟหน้า LED พร้อมไฟฉุกเฉิน Hazard Lamp เพิ่มความปลอดภัยในทุกสถานการณ์ ให้ความสว่างชัดเจนทุกเส้นทาง ช่องเติมน้ำมันด้านหน้า เติมง่าย สะดวกโดยไม่ต้องลงจากรถ พร้อมปุ่มกดเปิดฝาอัตโนมัติ ให้ความสบายกว่าเหนือระดับช่องต่อชาร์จไฟสำรองด้านหน้า ใช้งานสะดวกมาก สามารถต่อชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ ช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ เบาะนั่งกว้างใหญ่ พื้นที่นั่งขนาดใหญ่ความยาวพอเหมาะ พร้อมที่เก็บของใต้เบาะใหญ่ 25 ลิตร ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อกเต็มใบใต้เบาะได้แบบจุใจ รวมถึงมีพื้นที่วางเท้ากว้างขวาง พื้นเรียบแบบ Flat Foot Board วางเท้าก็ดี มีของก็วางได้สบาย สำหรับ "ยามาฮ่า ฟรีโก สีใหม่" เติมความสุขทุกเส้นทางได้มากกว่า เพิ่มสีสันใหม่เพื่อความโดดเด่นตามสไตล์รถออโตเมติก "โมเดิร์นแฟมิลี่" ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี คือ สีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับ สีดำ เพื่อความคมเข้มทุกการขับขี่ และสีแดง-ดำ ให้ความโดดเด่นเร้าใจทุกมุมมอง โดย "ยามาฮ่า ฟรีโก สีใหม่" พร้อมจำหน่ายในราคา 51,200 บาท ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263-9999 หรือติดตามความเคลื่อนไหว และข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่ ? Website : www.yamaha-motor.co.th ? Facebook : Yamaha Society Thailand ? Instagram : @yamahasocietythailand ? Youtube : Yamaha Society Thailand'