มาสด้าห่วงใย ชวนเช็คสภาพรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่

ข่าวยานยนต์ Friday December 13, 2019 15:17 —ThaiPR.net

มาสด้าห่วงใย ชวนเช็คสภาพรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)

ประเทศไทย, 13 ธันวาคม 2562 – มาสด้าร่วมกับผู้จำหน่ายมาสด้าทั่วประเทศผุดโครงการ "ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2563" สนับสนุนให้การเกิดอุบัติเหตุเป็นศูนย์ตลอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของทุกครอบครัว เชิญชวนลูกค้านำรถเข้าตรวจเช็คสภาพรถฟรี 20 รายการ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก อีกทั้งยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 10% ในสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562 – 15 มกราคม 2563 ณ ศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ
นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถด้วยความเชื่อมั่นในแบรนด์แล้ว สิ่งที่ต้องตระหนักต่อไปคือการให้บริการหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ เทศกาลส่งท้ายปีนับเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างเดินทางท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนา เพื่อเฉลิมฉลองกับครอบครัว มาสด้าจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ และได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้รถมาสด้าเป็นรถของทุกคนในครอบครัว สำหรับรายการตรวจสภาพรถฟรี 20 รายการ ประกอบด้วย
ตรวจระดับน้ำมันเครื่องและความสะอาดของน้ำมันเครื่องตรวจสภาพยางตรวจระดับน้ำในหม้อน้ำ หม้อพักน้ำ พร้อมฝาปิดหม้อน้ำตรวจสภาพการทำงานของไฟส่องสว่าง และไฟสัญญาณต่างๆตรวจสอบระบบไฟชาร์จตรวจสภาพสายพาน ความตึงของสายพานพร้อมปรับตั้งตรวจสอบท่อยางหม้อน้ำและรอยรั่วตรวจสอบระดับน้ำมันเบรก และน้ำมันคลัตช์ตรวจสอบคลัตช์ตรวจสอบระดับน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ ขั้วแบตเตอรี่ตรวจระดับน้ำล้างกระจกตรวจสอบอุปกรณ์ปัดน้ำฝนตรวจสอบสภาพการรั่วซึมของน้ำมันในห้องเครื่องยนต์ตรวจสอบเบรกตรวจสอบเบรกมือตรวจสอบไส้กรองอากาศตรวจสอบการทำงานของเครื่องยนต์ตรวจสอบเข็มขัดนิรภัยตรวจสอบระบบส่งกำลัง ระบบบังคับเลี้ยว และระบบรองรับน้ำหนักตรวจสอบระดับก๊าซไอเสียอีกทั้งแบตเตอรี่เก่ายังมีมูลค่า 200 บาท เมื่อนำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ส่วนลดยางรถยนต์มูลค่า 300 บาทต่อเส้น นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 10% ในสินค้าที่ร่วมรายการ สำหรับลูกค้าที่สนใจนำรถเข้าร่วมโครงการ "ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2563" สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง http://bit.ly/2E9EDqC และเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562 – 15 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่มาสด้าสปีดไลน์ 02 030 5666
โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย
เว็บไซต์ www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial: Facebook/YouTube/Instagram/LINE


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ