จุดพลุ! 'อั้ม-พัชราภา’ และ 'ติ๊ก-เจษฎาภรณ์’ นำทัพศิลปินดารา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ใน Shopee 12.12 Birthday TV Show

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 16, 2019 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ คืนความสุขให้กับนักช้อปชาวไทยผ่านโปรโมชั่นที่ดีที่สุด และรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท พร้อมปิดฉากมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ด้วยความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา จบไปแล้วอย่างงดงามกับโชว์สุดตระการตาใน "Shopee 12.12 Birthday TV Show" ที่ 'ช้อปปี้' ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้ขนทัพดาราศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อย่าง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี" และอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมนับถอยหลังสู่โค้งสุดท้ายของมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุด ผ่านปรากฏการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบกว่า 90 นาทีเต็ม ที่มาพร้อมกับดีลและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจากแบรนด์ดัง และรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาทในเกม Shopee Shake Shake Marathon โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานชาวไทยอย่างล้นหลาม จนสามารถสร้างหน้าประวัติศาสตร์ความสำเร็จอีกครั้งในวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ช้อปปี้ ต้องขอขอบคุณผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน รวมไปถึงร้านค้า แบรนด์ชั้นนำ และพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของ Shopee 12.12 Birthday TV Show มหกรรมความบันเทิงเต็มรูปแบบครั้งแรก! ของช้อปปี้ ประเทศไทย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยสนับสนุนในการสร้างประวัติศาสตร์ความสำเร็จครั้งใหม่ในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดครั้งสุดท้ายของปีอย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale ซึ่งประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายในทุกมิติ โดย 'ช้อปปี้' จะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานของเราทุกคนในปีต่อๆ ไป" ประมวลภาพความบันเทิงสุดเข้มข้นส่งท้ายปีกับ Shopee 12.12 Birthday TV Show 'Shopee 12.12 Birthday TV Show' เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้แคมเปญ "Shopee 12.12 Birthday Sale" ซึ่งอัดแน่นไปด้วยความบันเทิงเต็มรูปแบบจากนักแสดงชั้นนำของเมืองไทย ที่มาร่วมระเบิดประสบการณ์สุดตระการตาร่วม 90 นาที ผ่านการถ่ายทอดสด 4 ช่องทาง ได้แก่ Shopee Live, Youtube, Facebook Live, และช่อง 7 HD ตั้งแต่เวลา 23.10 น. ของคืนวันที่ 11 ธันวาคม 2562 'ช้อปปี้' ได้เปิดม่านความบันเทิงสุดมันส์ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เริ่มที่ 'ไมค์-ภัทรเดช', 'โดนัท-ภัทรพลฒ์', และ 'กรีน-อัษฎาพร' ที่มาร่วมร้องและเต้นในเพลง 'คนใจง่าย' ต่อด้วยโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากนักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชนอย่าง 'จินตหรา พูนลาภ' ที่คราวนี้ไม่ได้มาอวดลูกคอคนเดียวแต่พ่วงแร็ปเปอร์วง 'F.HERO' มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลง 'เต่างอย' เวอร์ชั่นรีมิกซ์ เป็นการปะทะของสองขั้วเพลงระหว่างลูกทุ่งและเพลงแร็ปได้อย่างลงตัว ตามด้วยโชว์สุดคาวาอี้ จาก BNK48 ที่มาแจกความสดใสในเพลงฮิต '77 ดินแดนแสนวิเศษ' และ 'คุกกี้เสี่ยงทาย' จากนั้นพบกับโชว์ที่ทำให้ผู้ชมกรี๊ดบนหน้าจอ เมื่อดาราชั้นแนวหน้าของเมืองไทยทั้งสอง อย่าง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี" ได้โคจรมาพบกันอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ก่อนปิดท้ายด้วยโชว์จากเหล่าดาราที่มาร่วมเต้นประกอบเพลงซิกเนเจอร์ 'Shopee Shark' เป็นการเฉลิมฉลองการเข้าสู่โค้งสุดท้ายของแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale อย่างครื้นเครง อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ ช้อปปี้จัดหนัก! ส่งเกม Shopee Shake Shake Marathon ถึง 3 รอบเต็ม เพื่อเชิญชวนผู้ชมชิงรางวัลใหญ่ มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท ได้แก่ บ้านพร้อมที่ดินจาก อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์, รถยนต์โตโยต้ายาริส Cross และรถจักรยานต์ยนต์ฮอนด้า รุ่น PCX ก่อนที่จะนับถอยหลังเข้าสู่วันที่ 12 ธันวาคม อย่างเป็นทางการ ประเดิมตั้งแต่ชั่วโมงแรกด้วย Midnight Crazy Deals ที่ยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80% มาให้ช้อปกันอย่างจุใจ 'ช้อปปี้' ประสบความสำเร็จในการระดมทุนบริจาคให้กับ 12 องค์กรการกุศล นอกจากนี้ 'ช้อปปี้' ยังได้ร่วมคืนความสุขให้กับสังคม ผ่านการจัดกิจกรรม 'Shopee 12.12 Birthday Charity: ช้อปปี้ ชวนคุณทำดี' กิจกรรมเพื่อสังคมที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่ง 'ช้อปปี้' ได้เชิญชวนนักช้อปร่วมบริจาคผ่านวิธีต่างๆ บนช้อปปี้ อาทิ ซื้อคูปอง ผ่านร้านค้า Official Store ของมูลนิธิที่เข้าร่วมกิจกรรม, ซื้อของที่ระลึกของทางมูลนิธิหลากหลายรายการผ่านร้านค้า Official Store, ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดัง โดยทุกๆ คำสั่งซื้อ แบรนด์จะร่มสมทบเงินบริจาคให้แก่องค์กรการกุศล, หรือร่วมรับชมเซเลบริตี้ชื่อดังทำกิจกรรม 'ห่อของขวัญปันความสุข' บน Shopee Live โดยทุกๆกล่องของขวัญที่ห่อสำเร็จ 'ช้อปปี้' จะร่วมสมทบทุนบริจาค 1,000 บาท โดยหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม 'ช้อปปี้' พร้อมทั้งแบรนด์พันธมิตร สามารถระดมทุนบริจาคได้ถึง 1,112,222 บาท และบริจาคให้แก่ 12 มูลนิธิที่เข้าร่วม ได้แก่ มูลนิธิรามาธิบดี, มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชน, มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ, สภากาชาดไทย, มูลนิธิสายใจไทย, มูลนิธิเด็กโสะสะแห่งประเทศไทยฯ, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ, มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม, มูลนิธิสืบนาคะเสถียร, มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ, มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์ และโครงการอาร์ต ฟอร์ แคนเซอร์ เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์แก่สังคมต่อไป ร่วมช้อปสินค้าอีกต่อเนื่องได้ใน 12.12 Last Chance ได้ที่ https://shopee.co.th/12-12-last-chance ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้) Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE