อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ แถลงข่าวเปิดตัว “ASUS Nova Digital Home” จิ๋วมหัศจรรย์ ครบครันความบันเทิง ในหนึ่งเดียว

ข่าวทั่วไป Monday March 3, 2008 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--Professional Media Business
บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสาร และอุปกรณ์คอนซูมเมอร์อิเลคทรอนิกส์ชั้นนำของโลก รุกตลาดอีกขั้นด้วยการเปิดตัว ดิจิตอลโฮม เดสก์ท็อปพีซีขนาดเล็ก “ASUS Nova Digital Home” (อัสซุส โนวา ดิจิตอล โฮม) ซึ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ความบันเทิงทุกรูปแบบได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพในเครื่องเดียว
ภายในงานพบกับการอวดโฉมและสาธิตวิธีการใช้งานของดิจิตอล โฮม เดสก์ท็อปพีซีขนาดเล็ก
จิ๋วมหัศจรรย์ “ASUS Nova Digital Home” โดย คุณ Steven Hsu ตำแหน่ง PM Digital Home, AsiaPacific จะแนะนำคุณสมบัติที่เหนือชั้นกับความสามารถในการทำงานที่หลากหลาย และคุณพรเทพ วัชรอำนวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะกล่าวถึงกลยุทธ์การรุกตลาดความบันเทิงด้วยเดสก์ท็อปพีซีขนาดเล็กเครื่องใหม่ล่าสุดของอัสซุส ตามกำหนดการดังนี้
กิจกรรม: งานแถลงข่าวเปิดตัว “ASUS Nova Digital Home”
วัน: วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2551
เวลา: 13.00 - 15.00 น.
สถานที่: SF World Cinema First Class ชั้น 7 Central World (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม กรุณาเข้าประตูด้านหน้า Central World)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด
คุณสุวิมล ฉินสิน และ คุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทรศัพท์ 089-544-3674,081-494-8446 หรือ 02-934-6718 # 12,13
โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: suwimol_c@pmb.co.th , wimonpan_n@pmb.co.th