ทีเอเค (TAK) ร่วมกับ ART4D จัดประกวดแบบ FLAT TO FORM DESIGN 2019 เปิดโอกาสให้นักศึกษาร่วมค้นหาแนวคิดใหม่เพื่อสร้างสรรค์วัสดุปิดผิวลามิเนต

ข่าวทั่วไป Tuesday December 17, 2019 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ทีเอเค โพรดัคส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส นายวิเชียร อัศววรฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัททีเอเค โพรดัคส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาและนำเข้าวัสดุปิดผิวตกแต่งภายในแบรนด์ Lamitak ร่วมกับนิตยสาร Art4D จัดประกวดแบบ FLAT TO FORM DESIGN COMPETITION 2019 ให้นิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษาจากทุกสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ เข้าร่วมการค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ กับการเปลี่ยนสภาวะสองมิติที่แบนราบให้เกิดเป็นสภาวะสามมิติที่มีความหมายที่น่าสนใจจากวัสดุลามิเนต โดยมีนักศึกษาร่วมส่ง ผลงานกว่า 300 ชิ้น และคัดเลือกจนเหลือผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ทั้งนี้ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันและบริษัทออกแบบเชิงความคิดสร้างสรรค์ ร่วมคัดเลือกผลงานและตัดสินผลประกาศรายชื่อเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 โดยผู้ชนะการออกแบบได้รับโล่ห์และเงินรางวัลทุนการศึกษาจากบริษัททีเอเค โพรดัคส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส ตามรายชื่อต่อไปนี้ 1) นายธนกร ปลื้มรุ่งเรือง จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และได้รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 25,000 บาท 2) นายวสุท มังคละคีรี จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมรับเงินรางวัลทุนการศึกษา 20,000 บาท และ 3) นางสาววิลาสินี นิตบงกช จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และได้รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 15,000 บาท ตามลำดับ
แท็ก ประกวด   นิสิต