ภาพข่าวBDMS มั่นใจ รพ.ในเครือฯ พร้อมให้บริการทางการแพทย์มาตรฐานสากล พร้อมหนุนไทยสู่ศูนย์การบริการด้านสุขภาพและรองรับการเติบโตของธุรกิจประกัน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 17, 2019 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นางนฤมล น้อยอ่ำ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน พร้อมด้วยนายแพทย์ตฤณ จารุมิลินท ประธานฝ่ายแพทย์ และทันตแพทย์หญิงจิณหธาน์ ปัญญาศรผู้อำนวยการด้านการบริหารจัดการการใช้ทรัพยากรทางการแพทย์ และประสานงานประกันโรงพยาบาลกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ร่วมมอบรางวัลแก่โรงพยาบาลในเครือที่ได้รับรางวัล BDMS Insurance Service Awards 2019 และรางวัล Insurance Process Improvement Project เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการให้บริการทางการแพทย์แก่ผู้ประกันตน รองรับการเติบโตของธุรกิจประกันชีวิตของประเทศไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งค้นหา Best Practice ของโรงพยาบาลที่มีวิธีหรือกระบวนการที่ให้การดูแลผู้ป่วยที่เป็นเลิศ สร้าง Patient Experience ที่ดีกับผู้ป่วยที่เข้ามารับบริการทางการแพทย์ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากบริษัทประกันชั้นนำร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน พิธีมอบรางวัลในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)ปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "ธุรกิจประกันภัยและทิศทางการพัฒนาการประกันสุขภาพ" ท่ามกลางคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทประกันชั้นแนวหน้าของเมืองไทยร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ