หยุดยาวทั้งที!! ให้ Mountain Safe เป็นผู้ดูแลทรัพย์สินของท่านดีกว่าไหม? เริ่มต้น 99 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 17, 2019 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ไอออน เมาน์เทน (ประเทศไทย) Mountain Safe เป็นผู้ให้บริการตู้นิรภัยให้เช่า อยู่ในพื้นที่ ที่ปลอดภัย ภายใต้บริษัท ไอออน เมาน์เทน(ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทประกอบธุรกิจดูแล จัดเก็บข้อมูลที่สำคัญ และทรงคุณค่าของลูกค้ามามากกว่า 60 ปี โดยบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา Mountain Safe เป็นบริการใหม่ที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของทรัพย์สิน ใช้งานสะดวก ระบบรักษาความปลอดภัยที่เราใช้นั้นได้รับมาตรฐานระดับโลก ได้แก่ -ระบบบันทึกการเข้าออก VMS -ระบบ Duo access control (แสกนนิ้วมือและใช้บัตรผ่าน) -ประตู Mantrap door -Motion sensor ตรวจจับคนเข้าออก -ประตูนิรภัย Mosler fuji seiko ซึ่งเป็นประตูที่แข็งแรงระดับโลก -กุญแจ Bulleyes ซึ่งเป็นกุญแจที่ยากต่อการลอกเลียนแบบ เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ โทร 02 407 3333 มือถือ 062 205 82222 , 062 878 0570 FACEBOOK : MountainSafeTH_Thailand Line : @Mountainsafe_th