แมคโดนัลด์ ส่งพรีเมียมเบอร์เกอร์ 2 เมนู ลงตลาดเสิร์ฟเนื้อแองกัสชิ้นยักษ์แบบไม่เคยมาก่อน เจาะกลุ่มคนรักเนื้อ

ข่าวบันเทิง Wednesday December 18, 2019 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--แมคไทย บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเบอร์เกอร์ ล่าสุดเปิดตัว 2 เมนูใหม่ระดับไฮเอนด์ในตระกูล The Signature Collection by McDonald's ส่ง 'พรีเมียมเบอร์เกอร์' เสิร์ฟเนื้อแองกัสชิ้นหนาขนาดใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อนลงลุยตลาดภายใต้แนวคิด NEVER FELT BEFORE ตอบโจทย์ผู้บริโภคแฟนพันธุ์แท้เนื้อวัวเกรดพรีเมียมที่ชื่นชอบเบอร์เกอร์เนื้อแสนอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำในราคาที่จับต้องได้ คาดหวังยอดขายเบอร์เกอร์เนื้อเติบโต 30% พร้อมรักษาตำแหน่งเจ้าตลาดเบอร์เกอร์ยืนหนึ่งในประเทศไทย นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด เปิดเผยว่า "ในฐานะผู้นำตลาดเบอร์เกอร์ในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบอาหารที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ โดยเฉพาะเบอร์เกอร์ซึ่งเป็นเมนูหลักของแมคโดนัลด์ เราจึงพัฒนาเมนูเบอร์เกอร์อย่างต่อเนื่องโดยได้รับฟังเสียงตอบรับจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบเบอร์เกอร์เนื้อและมีความต้องการบริโภคเนื้อเกรดพรีเมียมที่มีชิ้นเนื้อขนาดใหญ่เต็มๆ คำ เราใช้เวลาคิดค้น และพัฒนาเมนูใหม่ภายใต้ตระกูล The Signature Collection by McDonald's เสิร์ฟเนื้อแองกัสชิ้นหนา คุณภาพเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากออสเตรเลีย พร้อมวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพรังสรรค์เป็นเบอร์เกอร์เมนูใหม่สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับแฟนพันธุ์แท้เบอร์เกอร์เนื้อได้ลิ้มลองแล้วจะต้องติดใจ" แมคโดนัลด์คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติกลมกล่อมของ 'พรีเมียม เบอร์เกอร์' แบบเต็มๆ คำ เบอร์เกอร์เนื้อแองกัสชิ้นหนาขนาดใหญ่พิเศษแบบไม่เคยมีมาก่อน นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีน้ำหนักก่อนปรุงมากถึง 145-155 กรัม เมื่อนำมาย่างบนเตาจะมีกลิ่นหอม ชุ่มฉ่ำ นุ่มกำลังดี ประกบด้วยขนมปังแบบใหม่ที่ให้สัมผัสนุ่ม หอมกรุ่นกลิ่นนมเนย รูปลักษณ์ใหม่โดยใช้เทคนิคการตัดกลางขนมปังด้วยน้ำก่อนนำเข้าอบ (Water Split Bun) ดับเบิ้ลความอร่อยด้วยชีสเต็มแผ่น 2 ชั้นนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ เพิ่มความฟินด้วยเบคอน หอม กรอบ ลงตัว เลือกอร่อยกับเมนูเบอร์เกอร์ใหม่ แกรนด์บาร์บีคิวแองกัส (Grand BBQ Angus) ที่เสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิวและผักกาดแก้วสดใหม่จากโครงการหลวง หรือ คลาสสิค เบคอน แองกัส (Classic Bacon Angus) เสิร์ฟพร้อมซอสสไตล์คลาสสิก แตงกวาดองและหัวหอมสไลซ์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท* หรือ เลือกอร่อยเป็นชุดแบบเต็มอิ่มพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และ เครื่องดื่มโค้ก ขนาด 16 ออนซ์ เริ่มต้นเพียง 239 บาท* คนรักเนื้อสามารถสัมผัสความพรีเมียมแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป ที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมทั้งบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านแมคดิลิเวอรีผ่านทางเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่นของแมคโดนัลด์ แคมเปญ NEVER FELT BEFORE ได้นำกลยุทธ์ใช้ Key Opinion Leader (KOL) โดยเลือกผู้เข้าแข่งขันจากรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ อาทิ 'หมอตั้ม' นายแพทย์ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข แพทย์หนุ่มผู้มีใจรักทำอาหาร, 'เป๋าเป้' เจสสิก้า หวัง ยูทูปเบอร์ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่หลงรักการทำอาหาร และ 'วิน' มาวิน ทวีผล เซเลบริตี้แห่งวงการอาหาร มาช่วยถ่ายทอดประสบการณ์ที่แตกต่างเมื่อได้ลิ้มลองความอร่อยของพรีเมียมเบอร์เกอร์ และช่วยสร้างการรับรู้ให้กับเหล่าคนรักเบอร์เกอร์เนื้อ *ราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา *ตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการได้ที่ www.mcdonalds.co.th/faq