ภาพข่าวเมืองไทยประกันภัย จับมือ AIS ห่วงใยลูกค้าช่วงเทศกาลปีใหม่สำหรับลูกค้า

ข่าวทั่วไป Wednesday December 18, 2019 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เมืองไทยประกันภัย นายวาสิต ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส จัดแคมเปญพิเศษ "ปีใหม่อุ่นใจกับเอไอเอส" ประกันอัคคีภัยสำหรับบ้านอยู่อาศัย สำหรับลูกค้าที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน SMS ที่ได้รับ หรือสแกน QR Code ตั้งแต่ วันนี้ – 25 ธันวาคม 2562 โดยกรมธรรม์จะเริ่มคุ้มครอง ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2562 (เวลา 16.00 น.) - 14 ม.ค. 63 (เวลา 16.00 น.) รวมระยะเวลา 20 วัน ด้วยทุนประกันภัยสูงสุด 300,000 บาท (สามแสนบาท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 1484 (รายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์) ติดตามข่าวสารเมืองไทยประกันภัยได้ที่เว็บไซต์เว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com