ภาพข่าวSENA ดึง เซเว่น อีเลฟเว่น เซ็นสัญญา พร้อมเปิดบริการลูกค้า 24 ชม. ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 19, 2019 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณธิดารัตน์ พัฒน์ทอง (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ สายงานบริหารธุรกิจเช่า บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณชัยโรจน์ ทิวัตถ์มั่นเจริญ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคุณวิเชียร จึงวิโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ร่วมกันถ่ายภาพแสดงถึงความพร้อมที่จะเปิดร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าและตอบโจทย์ชีวิตไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบ 24 ชม. โดยความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนถึงการเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) ที่เอาความเข้าใจของลูกค้ามาพัฒนาโครงการ และเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ขององค์กรอีกด้วย ซึ่งมีแผนจะเปิดให้บริการใน 3 โครงการใหม่ของเสนา คือ โครงการปีติ เอกมัย, โครงการนิช โมโน รามคำแหง, โครงการนิช ไพรด์ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ และโครงการในอนาคต โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารธัญลักษณ์ภาคย์ เมื่อเร็วๆ นี้