ภาพข่าวเมซอง แบร์เช่ ปารีส เปิดตัวโครงการ Maison Berger Paris “From Bottle to Energy”

ข่าวทั่วไป Monday December 23, 2019 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มร. อูแบร์ โคราลิส (ที่สามจากขวา) อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ร่วมกับ นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานเปิดโครงการ Maison Berger Paris "From Bottle to Energy" ซึ่งเมซอง แบร์เช่ ปารีส แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นเพื่อร่วมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน และตอกย้ำความสำคัญของการใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างรู้คุณค่าสูงสุด โดยเชิญชวนลูกค้านำขวดน้ำหอมใช้แล้วกลับมาที่จุดรับบริการทั้ง 9 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ส่งต่อให้กับ เอส ซี ไอ อีโค่ เซอร์วิสเซส เพื่อกำจัดขยะประเภทพลาสติกแปลงเป็นเชื้อเพลิงในกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมซีเมนต์ต่อไป ในงานได้รับเกียรติจาก เคนเน็ท อึง (ที่สองจากซ้าย) ดารณี สุโกศล แคลปป์ (ที่สองจากขวา) ปวีณา พหิทธานุกร (ซ้าย) วิลาสินี จุฑะกนก (ขวา) ร่วมทำพิธีเปิดงาน ณ เมซอง แบร์เช่ ปารีส สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้