ออสซี่ออยล์โตตามเป้า เปิดตัวแฟรนไชส์ศูนย์จำหน่ายออสซี่ออยล์ ดันยอดขายไร้ขีดจำกัด

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 23, 2019 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จากการยกขบวนไปให้ความรู้การทำธุรกิจแฟรนไชส์ออสซี่ออยล์ตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา ได้การตอบรับดีเกินคาดมีผู้สนใจธุรกิจเป็นจำนวนมาก จึงได้มีการเปิดตัวแฟรนไชส์ศูนย์จำหน่ายออสซี่ออยล์ ขึ้นมาอีกหนึ่งโมเดล เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลงทุนที่สามารถสร้างยอดขายได้แบบไม่จำกัด พร้อมยกขบวนจัดสัมมนาต่อเนื่องหัวข้อ 'ออสซี่ออยล์ แฟรนไชส์พลังงานดาวรุ่ง โมเดลธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน'ในวันที่ 30 มกราคม 2563 ที่จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดเชียงราย วันที่ 31 มกราคม 2563 จากการยกขบวนไปให้ความรู้การทำธุรกิจแฟรนไชส์ออสซี่ออยล์ตลอดปี 2562 คุณสมโชค เดชะ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ออสซี่ออยล์ จำกัด เล่าว่า ออสซี่ออย์ได้การตอบรับมีผู้สนใจธุรกิจเป็นจำนวนมาก บวกกับลูกค้ารายเก่าเข้ามาลงทุนเพิ่ม ทำให้สามารถขยายสาขาคลังน้ำมันทั่วประเทศได้กว่า 30 สาขา ขยายตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติได้เพิ่มรวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 6,000 ตู้ โดยปี 2563 จะเดินเครื่องขยายคลังน้ำมันให้ได้ 100 สาขา และขยายตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติให้เป็น 10,000 ตู้ พร้อมกันนั้น จะขยายแฟรนไชส์ศูนย์จำหน่ายออสซี่ออยล์ให้ได้ 100 สาขา ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ใน 10 ปี จะขยายตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติให้ครอบคลุม 87,500 หมู่บ้านทั่วประเทศ ขณะนี้ได้เพิ่มการผลิต และการกระจายสินค้า อาทิ การขยายฐานผลิต จ้างพนักงานเพิ่ม เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพให้คนในชุมชน ส่วนแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจน้ำมันช่วงที่เศรษฐกิจชะลอตัว มองว่าปัจจุบัน น้ำมันยังเป็นสินค้าจำเป็นที่ต้องใช้ เราจึงต้องเปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาส คือการเข้าไปเจาะกลุ่มพื้นที่ที่ยังขาดแคลนน้ำมัน พร้อมนำเทคโนโลยีไปเติมเต็มความสะดวกสบาย บวกกับการใช้รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และเครื่องจักทางการเกษตรที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ห่างไกล ธุรกิจน้ำมันจึงไม่ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจ เพราะเป็นสินค้าจำเป็นที่ต้องซื้อใช้และใช้ซ้ำอยู่เป็นประจำ นี่จึงถือเป็นข้อดีของการลงทุนในธุรกิจนี้ สำหรับโมเดลธุรกิจใหม่ล่าสุด "แฟรนไชส์ ศูนย์จำหน่ายออสซี่ออยล์" เกิดมาจากแนวคิดที่ว่า ในขณะที่เราต้องขยายคลังน้ำมันแล้ว จำเป็นต้องขยายศูนย์บริการและจัดจำหน่ายไปพร้อมกัน โดยศูนย์จำหน่ายจะทำหน้าจำหน่ายตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ และมารับน้ำมันจากคลังน้ำมันชุมชน เพื่อไปส่งในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งจะมีระบบแอปพลิเคชั่นให้ลูกค้าสามารถสั่งน้ำมันได้แบบเดลิเวอรี่ ส่งทันทีถึงหน้าบ้าน พร้อมกับเป็นจุดซ่อมบำรุง และคอยให้บริการด้านต่างๆ สำหรับการลงทุนในโมเดลนี้ ผู้ลงทุนจะต้องมีทำเลสำหรับวางตู้ เช่น ตึกแถว 1-2 คูหา พร้อมรถกระบะ 2 คัน จากนั้น ออสซี่ออยล์ก็จะเข้าไปดำเนินการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายใน พร้อมวางระบบทั้งหมด และแบ่งรายได้จากการขายตู้ระบบเงินสดตู้ละ 10,000 บาท, รายได้จากการขายตู้ระบบเงินผ่อนตู้ละ 5,000 บาท, รายได้จากการขายบัตรเติมเงินออสซี่ออยล์ 5%, รายได้จากการหาทำเลวางตู้น้ำมันให้กับบริษัทจุดละ 1,000 บาท, รายได้จากการขายอะไหล่ 20% และรายได้จากการขายน้ำมัน ลิตรละ 2 บาท คาดว่าผู้ลงทุนจะสามารถทำยอดขายได้เดือนละหลักแสนบาท แต่ก็สามารถทำยอดขายได้ไม่จำกัดตามความสามารถ ในปี 2563 เรามีแคมเปญพิเศษให้กับคนที่ซื้อศูนย์จำหน่ายออสซี่ออยล์ แฟรนไชส์ราคา 1 ล้านบาท เป็นแพ็คเกจทัวร์ประเทศออสเตรเลีย 1 ใบ ส่วนใครที่ตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์คลังน้ำมันชุมชน ราคา 10 ล้านบาท รับทันที แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น 10 ใบ และแพ็คเกจทัวร์ประเทศออสเตรเลีย 2 ใบ สำหรับผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์คลังน้ำมันแบบหุ้น หุ้นละ 1 ล้านบาท นอกจากนี้ วันที่ 30 มกราคม 2563 ทางออสซี่ออยล์จะเดินทางให้ความรู้การทำธุรกิจออสซี่ออยล์ที่จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดเชียงราย วันที่ 31 มกราคม 2563 หัวข้อ 'ออสซี่ออยล์ แฟรนไชส์พลังงานดาวรุ่ง โมเดลธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน' จองสิทธิ์ลงทะเบียนฟรี 081 – 316 - 5095 , 084 - 668 – 4427