ภาพข่าว“โคโค่แม็ก” สนับสนุน “ลูกทัพเรือ” ลงแข่ง “ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 25, 2019 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--MandM บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิตน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม "โคโค่แม็ก" (Cocomax) ยอดขายอันดับ 1 ประเทศไทย ให้การสนับสนุนทีมนักกีฬาเรือใบจากสโมสรเรือใบโรงเรียนนายเรือ เข้าร่วม การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 33 ประจำปี 2562 ซึ่งได้รับการยกย่องเป็นการแข่งขันเรือใบอันทรงเกียรติสูงสุดแห่งเอเชีย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสดุดีพระอัจฉริยภาพและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อวงการเรือใบ โดยในปีนี้มีนักกีฬาจากกว่า 30 ประเทศเข้าร่วม สำหรับทีมโรงเรียนนายเรือได้เข้าร่วมแข่งขันในประเภทเรือใบใหญ่คีลโบ้ท รุ่น IRC 2 ภายใต้การฝึกซ้อมของ นาวาตรีวีรสิฏฐ์ พวงนาค อดีตโค้ชทีมชาติไทย ซึ่งในปีนี้สามารถคว้ารางวัลอันดับ 4 มาครอง ณ หาดกะตะ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เมื่อเร็วๆ นี้