3 เกาหลีตัวพ่อ “อี บยองฮอน - ฮา จองอู - มา ดงซอก” รวมทีมมิชชั่นดับภูเขาไฟปะทุใน “ASHFALL นรกล้างเมือง”

ข่าวบันเทิง Wednesday December 25, 2019 16:07 —ThaiPR.net

3 เกาหลีตัวพ่อ “อี บยองฮอน - ฮา จองอู - มา ดงซอก” รวมทีมมิชชั่นดับภูเขาไฟปะทุใน “ASHFALL นรกล้างเมือง”

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

นอกเหนือจากพล็อตเรื่องชวนลุ้น-ภาพความอลังการของภูเขาไฟเพ็กตูที่เกิดการปะทุอย่างรุนแรงจนทุกชีวิตต้องหาทางเอาตัวรอดและค้นทุกวิธีในการหยุดมหันตภัยวิปโยคครั้งนี้ อีกสิ่งสำคัญอันเป็นจุดที่ผู้ชมชาวเกาหลีต่างเฝ้ารอคอย และคอหนังต้องจับตาใน "ASHFALL นรกล้างเมือง" โปรเจคต์ฟอร์มยักษ์แห่งเอเชียคือการที่ หนังเรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันของ สามตัวพ่อ แห่งวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่าง อี บยองฮอน, ฮา จองอูและ มา ดงซอก
อี บยองฮอน นั้นฝากผลงานไว้ในซีรีส์ดัง Iris, Mr. Sunshine และภาพยนตร์ที่ทำให้ตัวเขาเฉิดฉายบนเวทีรางวัลอย่าง A Bittersweet Life, I Saw the Devil, Masquerade รวมไปถึงชื่อของเขายังโกอินเตอร์จนได้ร่วมแสดงในหนังฮอลลีวู้ดอย่าง G.I. Joe, RED2, Terminator Genisys, The Magnificent Seven และสำหรับใน ASHFALL เขาได้มีโอกาสรับคาแรคเตอร์เป็นคนเกาหลีเหนือเป็นครั้งแรกในบท "รี ยุนเปียง" ชายที่เป็นกุญแจสำคัญของภารกิจหยุดยั้งการระเบิดของภูเขาไฟเพ็กตู ซึ่งเขาเตรียมตัวเพื่อบทนี้ด้วยการทั้ง ฝึกต่อสู้ด้วยอาวุธปืน, หัดพูดภาษา จีน รัสเซีย และสำเนียงเกาหลีเหนือ
ฮา จองอู นักแสดงตัวพ่อระดับพีคของจริง เขาคือหนึ่งในนักแสดงที่มีหนังทำเงินสูงสุดของเกาหลีใต้ ผลงานเด่นของเขามียอดผู้ชมรวมกันทะลุกว่า 100 ล้านคน เขาได้รับการยกย่องในฝีมือที่พลิกแพลงไปมาได้ตลอด เอาอยู่ทุกบทระหว่างหนังฟอร์มยักษ์กับหนังสายรางวัล อาทิ หนังทริลเลอร์แจ้งเกิด The Chaser, The Yellow Sea ผลงานที่ทำให้เขาคว้ารางวัลการแสดง และหนังแอคชั่น-แฟนตาซีถล่มรายได้ที่คอหนังต่างคุ้นชื่อกันดี Along With the Gods ทั้งสองภาค สำหรับใน ASHFALL เขารับบทเป็น "โจ อินชาง" หัวหน้าหน่วยกู้ระเบิดชาวเกาหลีใต้ที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจสำคัญที่จะตัดสินชะตาชีวิตคนเป็นล้าน
และ มา ดงซอก ผู้ผันตัวจากการเป็น เพอซัลเนลเทรนเนอร์ สู่วงการการแสดงอย่างเต็มตัว เขาเริ่มต้นเป็นที่รู้จักกับการมีบทสมทบเด่นใน The Neighbor และ Nameless Gangster ก่อนจะโด่งดังแบบสุดขีดจากการร่วมแสดงในหนังซอมบี้ระดับปรากฏการณ์ Train to Busan ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายมาครอง อีกทั้งเขายังรับบทในหนังฮิตภาคต่อ Along with the Gods: The Last 49 Days ด้วยเช่นกัน และสำหรับล่าสุดในASHFALL จะถือเป็นการฉีกภาพจำคาแรคเตอร์เดิมๆ ของเขาด้วยบทของ "คัง บงแร" นักธรณีวิทยาเชี่ยวชาญด้านเปลือกโลก ผู้มีทฤษฎีที่อาจหยุดภูเขาไฟปะทุครั้งมโหฬารได้
มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวรอพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจสุดยิ่งใหญ่ในหนังมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย "ASHFALL นรกล้างเมือง" : 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ashfall นรกล้างเมือง - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ] : https://youtu.be/-QEGLK93yPc


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ