ภาพบรรยากาศงาน Christmas Charity with 3DPets งานบุญเพื่อช่วยเหลือสัตว์ถูกทอดทิ้ง

ข่าวทั่วไป Thursday December 26, 2019 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ทรีดี เพ็ท ผ่านไปแล้วกับงาน Christmas Charity with 3DPets ที่จัดขึ้นเมื่อ 21 – 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ที่สวนเพลิน มาร์เก็ต พระราม 4 โดยงานงานนี้จัดขึ้น มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมรายได้จากการขายสินค้า และจากการบริจาคเงินสมทบทุน มอบให้กับ มูลนิธิ "The Voice เสียงจากเรา" เพื่อช่วยเหลือเหล่าสัตว์ต่างๆที่ถูกทอดทิ้ง ทารุณ และไร้ที่พึ่งพา ทางบริษัท ทรีดี เพ็ท จำกัด ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนในการจัดงานทุกท่าน ร้านค้าที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน น้องๆจิตอาสาทุกๆคน ที่มาเล่นดนตรี และดูแลกิจกรรม สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณผู้ที่มาร่วมงาน ทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกๆ 4 ขา ที่มาร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งการทำ DIY ปลอกคอให้เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ ถ่ายรูปพร้อมสัตว์เลี้ยง เล่นเกมส์ลุ้นของรางวัล เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ และบริจาคเงินสมทบทุน โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลป อาทิ คุณ นันทวิมล พลพานิช, คุณ มนัสนิจ อิศรภักดี, คุณ ภูวดี คุนผลิน, คุณาคม พลพานิช มาร่วมสนุกภายในงานและร่วมถ่ายรูปกับสัตว์เลี้ยง สำหรับงานนี้รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ทาง ทรี ดี แพ็ท จะส่งมอบให้ ให้กับ มูลนิธิ "The Voice เสียงจากเรา" และหากใครที่พลาดงานในครั้งนี้ ติดตามกิจกรรมดีๆ จาก ทรี ดี แพ็ท ในครั้งหน้า ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Three D Pets แล้วพบกันใหม่นะคะ