พีทีที สเตชั่น จ.เชียงราย ร่วมโครงการ “จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางพารา พัฒนาเกษตรกรไทย” ปีที่ 3

ข่าวทั่วไป Friday December 27, 2019 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท รองผู้ว่าการยางแห่งประเทศไทย นายประเสริฐ จิตต์พลีชีพ ปลัดจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นายณัฐวุฒิ ศิริสัจจวัฒน์ ผู้แทนบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ และ นางศิวาภรณ์ โยริยะ และนายธนรักษ์ จอมกัน ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น บจก.ธนรักษ์ปิโตรเลียม จ.เชียงราย ร่วมพิธีเปิดโครงการ "จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางพารา พัฒนาเกษตรกรไทย" ปีที่ 3 ณ สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น (PTT Station) บจก.ธนรักษ์ปิโตรเลียม จ.เชียงราย โดยสถานบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ได้ เปิดพื้นที่ในสถานีบริการน้ำมันฯ ให้เป็นของชุมชนที่ได้นำสินค้าแปรรูปจากยางพาราเข้ามาจำหน่ายโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยพัฒนาและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าของเกษตรกรผู้ปลูกยางพารา และช่วยเพิ่มรายได้ อีกทั้งลดรายจ่ายในการหาพื้นที่จำหน่ายให้แก่เกษตรกรชาวสวนยาง ซึ่งเป็นไปตามแนวคิด ลีฟวิ่ง คอมมิวนิตี้ (Living Community) ที่พร้อมส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน และทำงานร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชนในการพัฒนาสินค้า บริการ ความเป็นอยู่ ตลอดจนคุณภาพชีวิตของประชาชนให้เข้มแข็งอย่างยั่งยืน