ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 2, 2020 09:51 —ThaiPR.net

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดคุ้มราคาพิเศษ ปรุงสดใหม่ กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โปรโมชั่นยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด ตลอดเดือนธันวาคมมนี้ ทุกวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทร ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ยังคงมีโปรโมชั่นซีฟู้ดและอาหารนานาชาติบุฟเฟ่ต์ค่ำเอาใจเหล่าคนรักอาหารทะเล วัตถุดิบถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ปรุงสดใหม่ด้วยความเอาใจใส่จากเชฟผู้เชี่ยวชาญ นอกจากอาหารทะเล ยังมีอาหารไทย นานาชาติ และขนมหวานพร้อมทานตลอดเวลา ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 1,390 บาทสุทธิ (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคา 695 บาทสุทธิ) และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เพื่อนกับโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เพียงแค่แอด Line@pprincess จะได้รับส่วนลดเหลือเพียง 885 บาทสุทธิ สำรองที่นั่งที่นั่งหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทร ชั้น G โรงแรมปทมุวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการ 06.00 น. – 22.00 น. โทร 02-216-3700 ต่อ 20100