ข่าวอสังหา Thursday January 2, 2020 11:25 —ThaiPR.net

เดอะคิวบ์ ลำลูกกา ทาวน์โฮมคุณภาพเริ่มราคา 1.92 ล้าน* พิเศษ 7 ยูนิตสุดท้าย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ โครงการ เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา (The Cube Town Lamlukka) ทาวน์โฮมพรีเมียม 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านรับวิวมุมกว้างโปร่งสบาย ทุกหลังติดถนนเมนของโครงการที่กว้างถึง 12 เมตร บนทำเลศักยภาพซอยเปียร์นนท์ ลำลูกกา คลอง 3 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีคูคต (เปิดใช้ระบบปี 2563) สร้างเสร็จใหม่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าพักอาศัย หรือเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ มีเพียง 7 ยูนิตสุดท้ายก่อนหมดโครงการ เริ่มราคา 1.92 ล้านบาท* พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษจากโครงการและมาตรการของรัฐ* โครงการมีให้เลือกทั้งแบบ 4 ห้องนอน และแบบ 3 ห้องนอน หน้ากว้างตั้งแต่ 4 - 5.70 เมตร ให้พื้นที่ใช้สอยรวม 100-130 ตร.ม./ยูนิต มีที่จอดรถให้ทุกยูนิต และให้ความเป็นส่วนตัวทุกแปรง ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้วัสดุคุณภาพสูง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางภายในโครงการ อาทิ เลนสำหรับจักรยาน (Bike Lane) ลู่วิ่งออกกำลังกาย (Outdoor Jogging Track) ห้องออกกำลังกาย (Indoor Fitness Room) สวนหย่อมและสนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทางสะดวก เข้า/ออกโครงการได้หลายเส้นทาง จากถนนลำลูกกาเชื่อมต่อคลองลำลูกกาและถนนรังสิต-นครนายก ถนนลำลูกกาเชื่อมต่อถนนพหลโยธินและวิภาวดีรังสิต ถนนกาญจนาภิเษก (บางปะอิน-บางนา วงแหวนฝั่งตะวันออก) ใกล้หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา สนามบินดอนเมือง กองทัพอากาศ สถานีตำรวจ และห้างสรรพสินค้า ชมทาวน์โฮมจริงได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246 กดเลือกเดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา เว็บไซต์ www.thecube-condo.com และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง www.facebook.com/TheCubeCondominium ไลน์บริษัท : @TheCubeCondo