ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 2, 2020 13:45 —ThaiPR.net

เคทีซีมอบสิทธิพิเศษ ซื้อบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลวันนี้ยิ่งซื้อยิ่งรับเพิ่ม กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--บัตรกรุงไทย นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ซื้อบัตรของขวัญห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ครบทุก 3,000 บาท ต่อเซลส์สลิป รับเพิ่มบัตรของขวัญห้างฯ 100 บาท หรือเมื่อซื้อบัตรของขวัญห้างฯ ครบทุก 3,000 บาท ต่อเซลส์สลิป พร้อมใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 3,000 คะแนน แลกรับเพิ่มบัตรของขวัญห้างฯ 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19