TOP 5 ภูเขาไฟระเบิด “เพ็กตู” พลังทำลายล้างสูงสุดอันดับ 1 โลกต้องจดจำ เตรียมระทึกเต็มตาใน “ASHFALL นรกล้างเมือง”

ข่าวบันเทิง Monday January 6, 2020 08:58 —ThaiPR.net

TOP 5 ภูเขาไฟระเบิด “เพ็กตู” พลังทำลายล้างสูงสุดอันดับ 1 โลกต้องจดจำ เตรียมระทึกเต็มตาใน “ASHFALL นรกล้างเมือง”

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เปิดศักราชใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาตื่นใจกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีโปรเจกต์ยักษ์ที่เล่าถึง "ภูเขาไฟเพ็กตู" ที่สูงที่สุดในเกาหลีเกิดปะทุขึ้นนำไปสู่ภัยพิบัติสั่นสะเทือนแผ่นดินเกาหลีอย่างไม่มีใครคาดคิด และยังส่งขี้เถ้าขึ้นไปสูงถึงชั้นบรรยากาศ เกิดวิบัติไปทั้งกรุงโซลและกรุงเปียงยาง และเหตุวินาศครั้งนี้อาจทำให้เกาหลีหายไปจากแผนที่โลก นำแสดงโดย 5 นักแสดงชื่อดัง "ฮา จองอู" (Along with the Gods1,2), "อี บยองฮอน" (G.I. Joe), "มา ดงซอก" (Train to Busan), "จอน ฮเยจิน" (The Beast) และ "เบ ซูจี" (Vagabond) มาร่วมงานกับสองผู้กำกับ "อี ฮเยจุน" (Castaway on the Moon) และ "คิม บยองซู" (Cold Eyes) ก่อนจะไปจัดเต็มเตรียมรับมือกับหายนะครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง เรามาเตรียมตัวรู้จัก Top 5 ภูเขาไฟระเบิดพลังทำลายล้างสูงอันน่าเหลือเชื่อที่คนทั้งโลกจะต้องจารึก!!
เริ่มที่อันดับ 5 ภูเขาไฟปินาตูโบ ตั้งอยู่ที่เกาะลูซอน ประเทศฟิลิปปินส์ ความรุนแรงระดับ 6 แรงระเบิดของภูเขาไฟลูกนี้ได้ส่งขี้เถ้าพุ่งขึ้นสูงถึง 35 กิโลเมตร ทำลายล้างก่อเกิดความเสียหายเป็นวงกว้างถึง 10,000 ตารางกิโลเมตร และยังทำให้อุณหภูมิลดต่ำลงไป 0.5 องศาเซลเซียสตลอดทั้งปี!
อันดับที่ 4 ภูเขาไฟแอมบริม ตั้งอยู่เกาะแอมบริม ประเทศวานัวตู ผ่านการปะทุมาแล้วถึง 50 ครั้ง ระดับความรุนแรง 6+ และมีลาวาไหลทะลักออกมาทำลายล้างก่อให้เกิดความเสียหายเป็นวงกว้างถึง 7.5 ไมล์ และการปะทุยังทำให้เกิดฝนกรดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนอย่างรุนแรง
อันดับที่ 3 ภูเขาไฟธีรา มีที่ตั้งอยู่ ณ เกาะซานโตรินี่ ประเทศกรีซ การระเบิดของภูเขาไฟลูกนี้มีความรุนแรงถึงระดับ 7 เขม่าควันพวยพุ่งถึงชั้นบรรยากาศ ทำให้อุณหภูมิลดลงฮวบฮาบ ทั้งยังก่อให้เกิดคลื่นยักษ์สึนามิสูงกว่า 100 เมตร ซัดเข้าฝั่งอีกด้วย
อันดับที่ 2 ภูเขาไฟแทมโบรา ตั้งอยู่ที่เกาะซัมบาวา ประเทศอินโดนีเซีย ระดับความรุนแรง 7 เสียงปะทุของภุเขาไฟลูกนี้ดังกึกก้องไปไกลกว่า 1,900 กิโลเมตร ทั้งยังกลืนกินชีวิตมนุษย์กว่า 70,000 คน
และภูเขาไฟระเบิดทำลายล้างอันดับที่ 1 ได้แก่ ภูเขาไฟเพ็กตู มีที่ตั้งอยู่พรมแดนตอนเหนือระหว่างประเทศเกาหลีและประเทศจีน ระดับความรุนแรง 7 ความเสียหายจากการระเบิดทำให้หินภูเขาไฟกระเด็นไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ทั้งเปลวควันจากระเบิดยังปกคลุมไปทั่วน่านฟ้าเป็นเวลานานนับสัปดาห์!!
มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร "ASHFALL นรกล้างเมือง" การันตีโดยทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์ Dexter Studios ผู้อยู่เบื้องหลังฉากสุดตระการตาใน Along With The Gods ทั้งสองภาค : 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ashfall นรกล้างเมือง - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ] : https://youtu.be/-QEGLK93yPc
Ashfall นรกล้างเมือง - Official Teaser [ ตัวอย่างพากย์ไทย ] : https://youtu.be/B-uEV8KhHBo


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ