มองหาที่เที่ยว “วันเด็ก” โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่เดียวจบ พร้อมส่งความสนุกให้นักเดินทางตัวน้อยเป็นวันเด็กแสนพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 6, 2020 13:49 —ThaiPR.net

มองหาที่เที่ยว “วันเด็ก” โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่เดียวจบ พร้อมส่งความสนุกให้นักเดินทางตัวน้อยเป็นวันเด็กแสนพิเศษ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชมฉวีวรรณ

วันเด็กเที่ยวไหนดี คำถามยอดฮิตของผู้ปกครองที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว และที่พักให้คุณหนู ๆ วันนี้เราเลย ขอแนะนำสถานที่ ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักนั้นก็คือ อำเภอเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา (โคราช) กับที่พักสวย ๆ ที่เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมสำหรับนักเดินทางตัวน้อย เสมือนไปเที่ยวในดินแดนเขาวงกต ที่รายล้อมไปด้วยเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ในจินตนาการ โดยที่พักแห่งนี้ก็คือ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ หนึ่งในโฮเทลยอดฮิตที่นักเดินทางหลายคนอยากไปสัมผัส
โดยดินแดนแห่งเขาวงกตได้ เนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งภายในที่พักให้กลายเป็น Kids Playground หรือ Laughing Stone Garden เพื่อมอบความทรงจำแสนพิเศษให้นักเดินทางตัวน้อย ด้วยการเพลิดเพลินเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิ สไลเดอร์, กองทรายสีขาว และโยกเยก หรือจะวิ่งเล่นในสวนหญ้าก็สนุกไปอีกแบบ และไม่เพียงเท่านี้ สำหรับนักเดินทางตัวน้อยที่ชอบสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำ ทางโฮเทลแห่งนี้ได้จัดสรรพื้นที่สระสำหรับเด็ก หรือ Cub's Creek ที่พร้อมพรั่งไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย ที่สำคัญพื้นที่สำหรับการวิ่งเล่นและเครื่องเล่นทุกชนิดได้สั่งผลิตพิเศษกั้นกระแทก ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากความ ใส่ใจในความปลอดภัยทุกย่างก้าวเสมือนสมาชิกหนึ่งในครอบครัว นอกจากพื้นที่ Kids Playground และสระสำหรับเด็กแล้ว นักเดินทางตัวน้อยจะได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเสียงน้ำไหลจากธรรมชาติ หรือถ้าโชคดีอาจจะได้เห็น นก หรือ ช้าง ลงมาเล่นน้ำที่ลำธาร อีกด้วย
และในเดือนมกราคม เดือนพิเศษของนักเดินทางตัวน้อย คิงมิโนทอร์ (King Minotaur) เจ้าอาณาจักรแห่งเขาวงกต ได้เตรียมของขวัญพิเศษให้นักเดินทางตัวน้อยที่เข้ามาใช้บริการที่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Rabbit Cafe, Labaris Restaurant และเช็คอินเข้าพัก คิงมิโนทอร์ (King Minotaur) เตรียมของขวัญสุดพิเศษคือ Organic Candy by Petite-pop (อมยิ้มผลไม้ Petite-Pop ที่ทำจากน้ำตาลออแกนิก ปลอดสารเคมีผสมน้ำและเนื้อผลไม้แท้ 100% ผสมวิตามินรวม) และพิเศษไปกว่านั้นนักเดิน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ