ใบปิดไทย “Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก” "มาร์ค รัฟฟาโล" ท้าชนโคตรอิทธิพล จากความจริงโลกต้องช็อคโดยผู้สร้าง Spotlight และ The Post

ข่าวบันเทิง Friday January 10, 2020 13:37 —ThaiPR.net

ใบปิดไทย “Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก” กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ปล่อยใบปิดไทยออกมาเป็นที่เรียบร้อยกับภาพยนตร์คุณภาพ "Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก" ผลงานดราม่าสุดเข้มข้นสร้างมาจากเรื่องจริงที่คนทั้งโลกต้องช็อค นำแสดงโดย 2 ดาราแถวหน้าฮอลลีวูด มาร์ค รัฟฟาโล่ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลออสการ์หรือฮีโร่ Hulk ขวัญใจชาวโลก และ แอนน์ แฮททาเวย์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Les Miserables ครั้งนี้ มาร์ค รัฟฟาโล่ ได้มาพลิกคาแรคเตอร์รับบทเป็น "โรเบิร์ต บิลอตตา" ทนายความดีเดือดผู้ยอมเสี่ยงทั้งชีวิตตนเองและครอบครัวเพื่อ เดินหน้ากัดไม่ปล่อยต่อคดีของบริษัทอิทธิพลใหญ่ ดูปองท์ ที่ซ่อนความลับดำมืดอันเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์หลายคนจากการทิ้งสารเคมีอันตรายลงสู่ชุมชน โดยมี แอนน์ แฮททาเวย์ รับบทภรรยาทนาย ผู้เด็ดเดี่ยวคอยช่วยเหลือเคียงข้างสามี นอกจากนี้ยังสมทบด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ บิลล์ พูลแมน (จาก Independence Day), ทิม ร็อบบินส์ (จาก Mystic River), วิคเตอร์ การ์เบอร์ (จาก Argo) และ แมร์ วินนิงแฮม (จาก ซีรีส์ The Affair) การันตีด้วยฝีมือผู้กำกับ ท็อดด์ เฮย์นส์ เจ้าของผลงานสายรางวัลอย่างCarol, I'm Not There, Far from Heaven และอำนวยการสร้างโดยทีมโปรดิวเซอร์จาก Green Book, Spotlight, The Post คอหนังเมืองไทย เตรียมเปิดโปงความจริงได้ใน "Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก" : 23 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ DARK WATERS - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]: https://youtu.be/2KeJt6QRk6s