ม.หอการค้าไทย เปิดแคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเล็กเด็กหัวการค้า ปีที่ 6

ข่าวทั่วไป Friday January 10, 2020 14:38 —ThaiPR.net

ม.หอการค้าไทย เปิดแคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเล็กเด็กหัวการค้า ปีที่ 6

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คุณปริม จิตจรุงพร ประธานคณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่ หอการค้าไทย มูลนิธิศิริวัฒนาภักดี บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัทเบทาโกร จำกัด (มหาชน) บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมเปิดงานและต้อนรับนักเรียนมัธยมปลายจัดทั่วประเทศ จำนวน 160 คน เข้าสู่ "แคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเล็ก เด็กหัวการค้า" ปีที่ 6 ที่จะจุดประกายความเป็นผู้ประกอบการของน้อง ๆ ด้วยหลักสูตรจาก MIT พร้อมมอบทุนการศึกษาประเภทต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยกว่า 100 ทุน และผู้ชนะเลิศนอกจากจะได้ทุนการศึกษายังจะได้รับรางวัลพิเศษ ไปศึกษาดูงานที่ประเทศญีปุ่น ทั้งทีม อีกด้วย โดยโครงการ นี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 -12 มกราคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี กล่าวว่า "ผมเชื่อว่า นักเรียนทุกคนจะมีพลังงานแห่งGEN Z มีความฝันที่จะเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จใจอนาคต ขอให้นักเรียนที่เข้าร่วมครั้งนี้ ใช้โอกาสนี้ให้คุ้มค่า ตั้งใจทำกิจกรรม พูดคุย ซักถามอาจารย์ รุ่นพี่ YEC หรือผู้ประกอบการตัวจริง ที่จะมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ให้นักเรียน ซึ่งปีนี้ พิเศษมาก ไม่ใช่แค่คิดแผนธุรกิจ แต่ได้ลงมือทำจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Street Food ซึ่งรับรองได้ว่า นักเรียน ที่มาเข้าร่วมกิจกรรมปีนี้ จะได้ รับความรู้และประสบการณ์การเป็นผู้ประกอบการเป็นอย่างดี ย้ำการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านธุรกิจ ของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ให้มากยิ่งขึ้น"


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ