ข่าวท่องเที่ยว Monday January 13, 2020 17:55 —ThaiPR.net

แพลนแล้วจองเลย! Best Western Hotels & Resorts มอบส่วนลดสูงสุด 33% สำหรับผู้ที่สำรองห้องพักล่วงหน้าบนเวบไซต์ กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนสำหรับวันหยุด โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทมอบส่วนลดสูงสุด 33 % เมื่อสำรองห้องพักล่วงหน้าบนเวบไซต์ www.bestwestern.com เติมเต็มทริปวันหยุดสุดพิเศษของท่านกับส่วนลดค่าห้องพัก 10-33% เมื่อจองด้วยโปรโมชั่นจองล่วงหน้า กับโรงแรม Best Western Hotels & Resorts ในเอเชียที่เข้าร่วมรายการ โดยจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7-30 วัน โปรโมชั่นจองล่วงหน้านี้ใช้ได้สำหรับการจองผ่านเว็บไซต์ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทเท่านั้น หรือเพียง คลิกที่นี่ เลือกสถานที่ เมืองที่ท่านต้องการไป ระบุช่วงเวลา และคลิกเพื่อจอง! นอกจากนี้ สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ พร้อมด้วยคะแนนสะสมจากการเข้าพักในครั้งนี้เพื่อนำไปแลกรับของกำนัลจากพันธมิตรที่เข้าร่วมรายการหรือแลกเป็นห้องพักฟรีที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นได้ด้วย สมัครสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่เว็บไซต์ www.bestwestern.com/rewards โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์นตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกรูปแปบบ ตั้งแต่เมืองที่มีสีสัน อาทิ กรุงเทพฯ โตเกียว โอซาก้า กัวลาลัมเปอร์ รีสอร์ทบนชายหาดที่สวยงามเช่นภูเก็ต ฟูโก๊วก บาหลี หรือพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติที่บันดุง ซัปโปโร นาโกย่า หรือท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ ย่างกุ้ง หรือเวียงจันท์ ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้ที่ www.BestWesternAsia.com **เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด
แท็ก รีสอร์ท   resort