“สนุกคิด สนุกเล่น” กับตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ขวัญใจคุณหนู

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2020 16:17 —ThaiPR.net

“สนุกคิด สนุกเล่น” กับตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ขวัญใจคุณหนู

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ภูเก็ต สแควร์

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน "วันเด็กแห่งชาติ" วันสำคัญที่เด็กๆ ทุกคนรอคอย และปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่ ช่องบูมเมอแรง 89 ช่องการ์ตูน นานาชาติยอดฮิตของเด็ก ร่วมกับ ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ ได้จัดกิจกรรมเพื่อมอบความสุข เสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้กับเด็กๆ เหมือนเช่นเคย ในงาน "Boomerang Festival Presents" ตอน "CREATE & PLAY" สนุกคิด สนุกเล่น กับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ ที่ในปีนี้ยกทัพตัวการ์ตูนสุดน่ารักขวัญใจคุณหนูๆ และทุกคนในครอบครัว ทั้ง 3 สาวซูเปอร์ฮีโร่ "The Powerpuff Girls" ที่มามอบความสุขกับแบบครบทีมทั้ง "บลอสซั่ม" "บับเบิล" "บัตเตอร์คัพ" และ "พี่บลิซ" พี่สาวคนสวย ที่ยังชวน "ศาสตราจารย์ยูโทเนี่ยม" นักวิทยาศาสตร์ช่างประดิษฐ์ และ "โมโจ โจโจ้" เจ้าลิงน้อยจอมป่วน มาร่วมกันสร้างสีสันและเสียงหัวเราะ ให้เกิดขึ้นตลอดการแสดง นอกจากนั้นยังได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง "ชาวเดอร์" ตัวการ์ตูนยอดนักกิน มาเซอร์ไพรส์เด็กๆ กันในช่วง Meet & Greet ให้ได้ร่วมกันถ่ายภาพความประทับใจเป็นที่ระลึกแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันสุดๆ นอกจากนั้นภายในงานยังมีโซนกิจกรรมเกมลับสมอง ให้เด็กๆ ได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย กิจกรรมวาดภาพระบายสี และขาดไม่ได้กับของเล่นยอดฮิตอย่างบ้านบอล ที่ได้รับความสนใจจากเจ้าตัวเล็กตัวน้อยอย่างคับคั่งทุกปี ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่ผ่านมา
และสำหรับอีกหนึ่งตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ยอดฮิต ที่เชื่อได้ว่าไม่เพียงแต่เด็กๆ เท่านั้นที่ชื่นชอบ ผู้ใหญ่หลายคนก็หลงรักกับความน่ารักของ เจ้า 3 หมีจอมป่วน "We Bare Bears" นี้ไม่แพ้กัน ที่จูงมือกันมากันครบแก๊งทั้ง "กริซลี" "แพนด้า" และ "ไอซ์แบร์" พร้อมด้วยหนูน้อย "โคลอี้" ที่มาโชว์การแสดงบนเวทีครั้งแรกในประเทศไทย และยังชวนแขกรับเชิญพิเศษอย่างเจ้าตูบ "สคูบี้ ดู" มาร่วมเล่นเกมกับเด็กๆ สร้างสีสันภายในงานได้อย่างสนุกสนาน ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ที่ผ่านมาอีกด้วย
เรียกได้ว่าการแสดงของทั้งสองตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ ที่ ช่องบูมเมอแรง 89 นำมามอบความสุขและความบันเทิงให้กับเด็กๆ ในวันเด็กปีนี้ ทำเอาห้างแตกกันเลยทีเดียว แต่แฟนครับรุ่นจิ๋วตามต่างจังหวัด ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ เพราะพี่ๆ เค้าเตรียมจะทยอยเดินสายพบปะแฟนคลับรุ่นจิ๋วกันทั่วประเทศตลอดทั้งปี 2020 นี้ โดยน้องๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BoomerangThailand และ Boomerang ช่อง 89


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ