ภาพข่าวสยามฟิวเจอร์ ร่วมแสดงความยินดี แฮฟ อะ ซี๊ดดด เปิดความอร่อยอาหารไทย อีสานสมัยใหม่ ระดับไฮเอนท์ ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ 15

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 17, 2020 16:37 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สยามฟิวเจอร์ ร่วมแสดงความยินดี แฮฟ อะ ซี๊ดดด เปิดความอร่อยอาหารไทย อีสานสมัยใหม่ ระดับไฮเอนท์ ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น นายปรเมศร์ เจริญศรีวรคุณ รองประธานฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมแสดงความยินดี นายธนวิตต เรืองวิเศษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท 198 คิทเช่น จำกัด ในโอกาสที่ แฮฟ อะ ซี๊ดดด เข้าร่วมเปิดพื้นที่ความอร่อยด้วยอาหารไทย – อีสานสมัยใหม่ ที่เป็นเลิศในด้านรสชาติที่ยังคงรักษารสชาติอาหารไทยให้ดูทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศที่เรียบหรู สะดวกสบาย และบริการที่เป็นกันเอง เพื่อให้เป็นสถานที่ ที่อบอุ่นและสร้างประสบการณ์ดี ๆ ของการรับประทานอาหาร ในราคาที่คุ้มค่า ตอบรับไลฟ์สไตล์ ระดับไฮเอนท์ ที่ ศูนย์การค้า เจ อเวนิว ทองหล่อ 15
แท็ก ภาพข่าว: