เปิดตัวสถานที่แห่งใหม่ของพิพิธภัณฑ์ศรีนวรัตน์และเครื่องประดับคู่บารมี

ข่าวบันเทิง Wednesday March 5, 2008 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--
ตั้งแต่การประกาศปิดสวนลุมไนท์บาซาร์ หลายท่านที่สนใจและรักในวัฒนธรรมเครื่องประดับ อาจจะสงสัยว่า Astral Gemstone Talismans หรือ เครื่องประดับคู่บารมี ได้ย้ายไปตั้งที่ใดเมื่อ ต้องออกจากพื้นที่เดิมของบริเวณโรงละครโจหลุยส์ (ในสวนลุมไนท์บาซาร์) นักอัญมณีศาสตร์ผู้รังสรรค์ และก่อตั้ง เครื่องประดับคู่บารมี คุณริชาร์ด ชอว์ บราวน์ฯ ได้แถลงว่า “ผมได้รับความกรุณาจาก สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ อนุเคราะห์พื้นที่ให้จัดเป็นห้องทำงานของ เครื่องประดับคู่บารมี ณ ชั้นล่างภายในบริเวณพื้นที่ของสยามสมาคมฯ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ล้ำค่า ที่ส่งเสริมเผยแพร่ศิลป เอกลักษณ์วัฒนธรรมความเป็นไทยไว้ได้อย่างสง่างามที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ผมได้เริ่มย้ายเข้ามา ทำงานตั้งแต่อาทิตย์ที่ผ่านมาแล้ว โดยถือเป็นเกียรติและความกรุณาอย่างเปี่ยมล้นต่อผมมาก” และยัง สะดวกอีกอย่างหนึ่งเพราะพอคุณออกสถานีสุขุมวิทของรถไฟใต้ดินก็จะพบป้าย Astral Gems. พอดี คุณริชาร์ด บราวน์ ได้กล่าวต้อนรับอย่างอบอุ่นต่อคุณผู้อ่านผู้สนใจทุกท่าน เข้าเยี่ยมชมสถานที่แห่งใหม่ ของเครื่องประดับคู่บารมี พร้อมชมชิ้นผลงานที่นำมาจัดแสดงได้ตามอัธยาศัยตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป