"อิมเมจ สุธิตา" ส่งเพลงช้าถ่ายทอดความ "เข้าใจ" ที่ไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก

ข่าวบันเทิง 20 มกราคม พ.ศ. 2563 16:35 น. —ThaiPR.net

ซุ่มทำเพลงอยู่พักใหญ่สำหรับนักร้องสาวเสียงดี "อิมเมจ – สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" จากค่าย สมอลล์รูม หลังจากปล่อยซิงเกิล "ใจเย็น" เพลงช้าเนื้อหาซึมๆที่ฟังแล้วทำให้นึกถึงความรู้สึกเก่าๆอีกครั้ง และ "UNLUCKY" ซิงเกิลที่ 2 ที่มาในแบบเพลงสากล เนื้อร้องภาษาอังกฤษกับทำนองท่อนฮุคชวนให้วนเวียนไปกับความรู้สึกของคนโชคร้าย ออกมาให้แฟนเพลงได้อินไปกับเสียงร้องเพราะๆและเนื้อหาที่โดนใจ ล่าสุดอิมเมจกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ เพลงช้าที่ถ่ายทอดความ "เข้าใจ" ที่ไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก

"เข้าใจ" ซิงเกิลที่ 3 จากอิมเมจ ที่แต่งจากเหตุการณ์จริงเมื่อต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ดี ทั้งๆที่เราพยายามเข้าใจมันแล้ว แต่ความรู้สึกแย่นั้นยังอยู่ นั่นอาจจะเป็นเพราะความเข้าใจและความรู้สึกถูกแยกส่วนกัน แต่การ "เข้าใจ" ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของความรู้สึก เมื่อเราเข้าใจเราก็จะสามารถอยู่กับเรื่องราวที่ไม่ดีนั้นได้ และมันคงจะดีหากมีสักเพลงที่ช่วยบรรเทาความรู้สึกนั้น จึงกลายมาเป็นเพลงนี้ ที่อิมเมจตั้งใจถ่ายทอดออกมาด้วยน้ำเสียงนุ่มละมุน ผสานเข้ากับดนตรีที่เรียบง่าย ไม่หนัก ไม่เศร้าเกินไป ให้ฟีลฟังแล้วสบายใจ เป็นการกำลังใจคนที่กำลังเผชิญความรู้สึกแย่ๆให้ผ่านมันไปให้ได้

โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าและสดใสของ "อิมเมจ" ในแบบ Long take กับการเดินทางไปพบเจอกับสิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาแล้วจากไป แต่ก็ยังยิ้มได้ด้วยความเข้าใจบนความเศร้า เพราะสุดท้ายทุกอย่างมันจะผ่านไป

ติดตามชม IMAGE SUTHITA - เข้าใจ [Official MV] ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

ทาง Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=mmJenmOBDBI

www.facebook.com/ImageSuthitaFanpage

www.facebook.com/smallroommusic

www.smallroom.co.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ