เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหนู ลิ้มรสนานาเมนูแสนอร่อยและอีกหลากเมนูบุฟเฟ่ต์มงคล ณ ห้องอาหารวูว์ ในวันที่ 24 - 26 มกราคม 2563

ข่าวบันเทิง Tuesday January 21, 2020 11:01 —ThaiPR.net

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหนู ลิ้มรสนานาเมนูแสนอร่อยและอีกหลากเมนูบุฟเฟ่ต์มงคล ณ ห้องอาหารวูว์ ในวันที่ 24 - 26 มกราคม 2563

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านและครอบครัวร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหนู อิ่มเอมไปกับเทศกาลแห่งความสุขพร้อมเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯและความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร ณ ห้องอาหารวูว์ ร่วมเปิดประสบการณ์เหนือระดับกับเมนูอาหารจีนยอดนิยมและของหวานสิริมงคลอีกมากมาย รังสรรค์โดยเชฟประจำห้องอาหารผู้มากประสบการณ์ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาปรุงเป็นอาหารมื้อพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 26 มกราคม 2563
ลิ้มลองเมนูอาหารมงคลต้อนรับตรุษจีนเพื่อเฉลิมฉลองมื้อพิเศษร่วมกับครอบครัวและเพื่อนสนิท อันแสดงถึงการมอบคำอวยพรให้มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นสิริมงคลตลอดปีหนู พร้อมเสิร์ฟนานาเมนูสุดพิเศษอย่างไม่จำกัดสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ในวันที่ 24 - 25 มกราคม อาทิ เมนูหมูหัน เป็ดปักกิ่ง หมูแดง ติ่มซ่ำ รวมถึงอีกหลากเมนูแสนอร่อยที่ทุกท่านโปรดปรานใน บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม ไม่ว่าจะเป็นตับห่านรสเลิศ เหล่าอาหารทะเลที่ถูกจัดวางอย่างมีระดับบนชั้นน้ำแข็ง เนื้อสันในที่ถูกนำมาปรุงอย่างละเมียดละไม รวมไปถึงชีสที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี อีกทั้งลิ้มลองเมนูสุดพิเศษที่ผ่านการรังสรรค์พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัส อาทิ ล๊อบสเตอร์ ปลาแซลมอนนำเข้า เนื้อสันนอก และอีกนานาเมนูที่จะทำให้มื้ออาหารของท่านเป็นช่วงเวลาแห่งความพิเศษ นอกจากนี้ซันเดย์บรันช์วันตรุษจีนที่ห้องอาหารวูว์นั้นยังถูกแต่งเติมสีสันด้วยบรรยากาศแห่งเสียงดนตรีที่ช่วยมาเติมเต็มรสชาติของมื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
24 – 25 มกราคม | บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารวูว์
- ราคา 1,288 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน
- ราคา 2,288 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ
26 มกราคม | บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารวูว์
- ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
- เพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 022077777 อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ