ภาพข่าวเปิดงาน “CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020” (เซ็นทรัล แฮ้ปปี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) ฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 21, 2020 11:57 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เปิดงาน “CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020” (เซ็นทรัล แฮ้ปปี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) ฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ฉลองตรุษจีน...ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี, อธิศ รุจิรวัฒน์ และไอลีน ชูว เปิดงาน "CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020" (เซ็นทรัล แฮ้ปปี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) ฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ มอบความสุข สิริมงคล ในคอนเซ็ปต์ "THE LUCKIEST STORE IN TOWN" จัดถึง 2 ก.พ. 63 โดยมี ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล, พิชัย จิราธิวัฒน์, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา, ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ร่วมงาน ณ ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. ปริญ สุภารัตน์ นักแสดง 2. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 3. ไอลีน ชูว ผู้จัดการประจำประเทศไทย และ เมียนมาร์ บริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด 4. ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล 5. ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 6. พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร กลุ่มเซ็นทรัล 7. อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด 8. คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส นักแสดง