ราชภัฏโคราช จับมือ 6 สถาบันการศึกษา MOU มุ่งหน้าสู่ความเป็นเลิศทางสาธารณสุขศาสตร์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 22, 2020 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติและเป็น สักขีพยาน ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาสาธารณสุขศาสตร์ จังหวัดนครราชสีมา 6 สถาบัน คือ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล วิทยาลัยนครราชสีมา และวิทยาลัยเทคโนโลยีพนมวันท์ ในวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 1 ภายในงานได้จัดให้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายสถาบันการศึกษาสาธารณสุขศาสตร์ จังหวัดนครราชสีมา 6 สถาบัน ต่อด้วยการประชุมแนวทางการสร้างความร่วมมือฯ และการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมครั้งต่อไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะสาธารณสุขศาสตร์ อาคารปฏิบัติการรวมสาขา (อาคาร 38) ชั้น 3 หมายเลขโทรศัพท์ 0-44000-9009 ต่อ 3831, 3832